Công Phượng đã có vị trí phù hợp trong đội hình Sint Truidense

Như nhiều cổ động viên bóng đá Việt Nam đã biết thì Công Phượng đã kí hợp đồng 1 năm với câu lạc bộ Sint Truidense tại Bỉ và hiện tại anh đang nỗ lực luyện tập và học hỏi để chờ đợi cơ hội được ra sân. Mùa giải vô địch quốc gia tại Bỉ sắp bắt đầu vòng thi đấu đầu tiên, và rất nhiều fan  hâm mộ đang mong chờ được thấy Công Phượng ra sân. Theo thông tin mới nhất trên trang chủ của câu lạc bộ Sint Truidense thì Công Phượng đã được đăng ký vào đội hình ra sân với một vị trí phù hợp với khả năng của anh.

cong-phuong-da-co-vi-tri-phu-hop-trong-doi-hinh-sint-truidense-1

HLV Brys sẽ tạo cơ hội cho Công Phượng ra sân ở vị trí phù hợp

Công Phượng sẽ hỗ trợ tốt nhất ở vị trí hàng tiền vệ của Sint Truidense

Từ khi đặt chân sang Bỉ, Công Phượng đã dành rất nhiều thời gian học hỏi, quan sát đồng đội thi đấu và luyện tập theo đúng giáo trình của huấn luyện viên Marc Brys. Nhiều cổ động viên kì vọng sẽ thấy Công Phượng được ra sân ở vị trí tiền đạo như trước, nhưng điều này sẽ rất khó xảy ra vì Sint Truidense đang có nhiều tiền đạo thể hình tốt, cao to và nhiều kinh nghiệm thi đấu, trong khi Công Phượng lại không có lợi thế về ngoại hình.

Tuy nhiên, Huấn luyện viên Brys đã có kế hoạch riêng cho Công Phượng. Theo thông tin từ trang chủ và bản đăng ký đội hình ra sân của Sint Truidense thì Công Phượng sẽ được xếp vào hàng tiền vệ. Ở vị trí này, anh sẽ hỗ trợ tốt nhất cho các tiền đạo có thể hình cao lớn, và tạo cơ hội tốt cho các đồng đội ghi bàn.

Xem thêm:

Thái Lan gặp khó khăn khi tìm trợ lý cho HLV Nishino

Công Phượng có thể sẽ được ra sân trong trận gặp Mouscron

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: