Công Phượng được chủ tịch CLB Sint Truidense đánh giá cao

Thông tin về việc Công Phượng được đầu quân cho câu lạc bộ Sint Truidense tại Bỉ là một tin rất vui với nền bóng đá Việt Nam và điều này cũng khiến không ít cổ động viên Việt Nam có dịp tự hào về tài năng của đội tuyển nước nhà. Đại diện câu lạc bộ Sint Truidense thật sự nhìn thấy được tiềm năng của Công Phượng và những gì anh có thể cống hiến cho đội bóng này nên mới quyết định chọn anh. Trong lễ kí hợp đồng diễn ra sáng nay, chủ tịch câu lạc bộ Sint Truidense một lần nữa dành nhiều lời khen cho Công Phượng và tự tin về tương lai của anh tại câu lạc bộ này.

cong-phuong-duoc-chu-tich-clb-sint-truidense-danh-gia-cao-1

Chủ tịch Sint Truidense khen ngợi trình độ của Công Phượng

Sint Truiden sẽ tạo cơ hội cho Công Phượng phát triển tài năng

Sáng nay, lễ kí hợp đồng giữa HAGL và câu lạc bộ Sint Truidense đã diễn ra với sự có mặt của đại diện 2 câu lạc bộ và cầu thủ Công Phượng. Việc Công Phượng được sang Bỉ để thi đấu cho câu lạc bộ Sint Truidense là một tin vui cho anh cũng như nền bóng đá Việt Nam nói chung. Trong buổi lễ kí kết này, chủ tịch câu lạc bộ Sint Truidense, ông Takayuki Tateishi, đã có bài phát biểu về Công Phượng và kế hoạch sắp tới của tiền đạo này tại Bỉ.

Ông Takayuki Tateishi cho biết ban quản lý câu lạc bộ Sint Truidense đánh giá cao khả năng thi đấu và trình độ của Công Phượng ở những giải đấu trong khu vực. Ông tin tưởng Công Phượng sẽ có cơ hội phát triển tại Bỉ bằng cách học hỏi, tích lũy kinh nghiệm và cùng Sint Truidense tham gia giải vô địch quốc gia Bỉ.

Xem thêm:

U22 Việt Nam nhận lời thi đấu với U22 Trung Quốc

Bangkok United thất bại trong việc chiêu mộ Anh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: