Conte quyết không rời Chelsea nếu chưa nhận đủ tiền đền bù

HLV Antonio Conte một mực tranh đấu với BLĐ Chelsea đến cùng. Ông chỉ chấp nhận ra đi nếu nhận đủ 9 triệu bảng tiền đền bù theo hợp đồng

Nhà cầm quân người Italia bắt đầu huấn luyện cho Chelsea  từ năm 2016 với hợp đồng 3 năm. Tuy nhiên, bất hòa với BLĐ đã khiến Conte quyết định ra đi dù giao kèo đã ký vẫn còn 1 năm thời hạn.

conte-quyet-khong-roi-chelsea-neu-chua-nhan-du-tien-den-bu. 1

Hiện tại, chưa có đội bóng nào muốn dành cho Conte một bản hợp đồng mới. Do đó, vị chiến lược gia này tuyên bố sẽ không rời khỏi Chelsea cho dù mâu thuẫn giữa ông với các ông lớn trong BLĐ chưa có dấu hiệu ngừng lại. Thái độ kiên quyết của Conte khiến Chelsea rơi vào viễn cảnh phải bỏ ra một khoản tiền khá lớn để đền bù nếu nhất quyết muốn sa thải ông.

Theo các điều khoản đã ký, trong trường hợp BLĐ Chelsea đơn phương kết thúc hợp đồng, họ phải bỏ ra cho Conte số tiền đền bù là 9 triệu bảng, ngang bằng với tiền lương 1 năm của vị HLV người Italia. Và có lẽ số tiền này chính là nguyên nhân khiến ông thầy cũ của The Blues dù đang rất bất mãn nhưng vẫn nhất quyết không từ bỏ cái ghế nóng tại Stamford Bridge.

conte-quyet-khong-roi-chelsea-neu-chua-nhan-du-tien-den-bu. 2

Nói về tương lai của Conte, có vẻ như BLĐ Chelsea đã tìm ra giải pháp cho mình khi đề nghị CLB Napoli tiến hành trao đổi HLV. Theo đó, Conte sẽ tiếp quản chiếc ghế huấn luyện viên hiện tại của Maurizio Sarri và vị chiến lược gia này sẽ di chuyển theo chiều ngược lại. Bên cạnh đó, nhiều nguồn tin cho rằng Chelsea đang cân nhắc trường hợp của Max Allegri và Luis Enrique (cựu thuyền trưởng Barca hiện đang “ngồi chơi”).

Xem thêm:

Điểm qua 5 trận thư hùng trước kia của Real vs Liverpool

Thủ thành De Gea xuất sắc nhận giải thưởng danh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: