Conte vẫn sẽ ngồi không hưởng lương từ Chelsea đến tháng 6/2019

Theo chia sẻ của Antonio Conte, ông sẽ không làm HLV cho một đội bóng nào nữa đến tháng 6/2019. Điều này đồng nghĩa, Chelsea vẫn phải tiếp tục trả lương cho Conte cho tới lúc đó.

Conte sẽ còn nhận lương từ Chelsea đến 6/2019

Theo keonhacai, Mùa hè vừa qua, Chelsea đã quyết định sa thải HLV Antonio Conte trong khi thời hạn hợp đồng vẫn còn. Như vậy, theo quy định Conte vẫn sẽ được ngồi không hưởng lương từ Chelsea đến khi ông đi làm trở lại.

conte-van-se-ngoi-khong-huong-luong-tu-chelsea-den-thang-6-2019-1

Trước kia, sau Khi Real đuổi việc Julen Lopetegui, họ đã liên hệ mời Conte hợp tác và Chelsea cũng tưởng vậy là sẽ không cần trả lương cho vị chiến lược gia người Italia nữa. Nhưng vì Conte đòi hỏi quá nhiều, BLĐ Real đã lựa chọn HLV tạm quyền Santiago Solari lên giữ chiếc ghế nóng trong 3 năm.

Ngay cả Conte cũng cho biết ông chưa vội tìm việc mới mà sẽ đợi tới tháng 6/2019. Bởi ông cho rằng với những diễn biến hiện tại thì nên đợi đến cuối mùa giải sẽ tốt hơn.

Lúc này, M.U đang nhắm đến Conte, Mauricio Pochettino và Zinedine Zidane làm sự lựa chọn tối ưu nhất trong trường hợp họ quyết định đuổi cổ Jose Mourinho. Theo thông tin từ tờ Gazzetta dello Sport, M.U đang rất nghiêm túc về việc lựa chọn Conte ngồi vào chiếc ghế nóng.

conte-van-se-ngoi-khong-huong-luong-tu-chelsea-den-thang-6-2019-2

Tuy nhiên, chưa thể khẳng định Conte hay Zidane có được Quỷ đỏ mời về hay không bởi nó còn tùy vào việc M.U có được tiếp tục tham dự Champions League mùa sau hay không.

Hiện tại, M.U đang đứng ở vị thứ thứ 8 trên BXH với 20 điểm, kém đội xếp ở vị trí thứ 4 là Tottenham đến 7 điểm.

Xem thêm:

Marko Arnautovic úp mở chuyện tới sân Old Trafford

Thần đồng bóng đá Anh được Juventus để ý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: