Craig Bellamy: Pogba không đủ trình với Kevin de Bruyne

MU thực sự trỗi dậy sau khi HLV Solskjaer đến, trong đó Pogba đã xóa sạch chuỗi ngày ảm đạm khi giữ nguyên phong độ qua ba trận đấu gần đây.

Pogba lấy lại phong độ xuất sắc

Dưới thời HLV Jose Mourinho, Pogba – ngôi sao được kỳ vọng sẽ mang đến làn gió mới cho MU lại không thể hiện được khả năng của mình. Một phần được lí giải do HLV đã hạn chế khả năng của Pogba bằng việc cho anh chơi ở vị trí thấp hơn.

Sau khi HLV Solskjaer đến, một làn gió mới đã giúp cho Pogba lấy lại phong độ, có được tâm lý thi đấu thoải mái nhất. Tiêu biểu là trong ba trận đấu gần đây, anh đã mang về chiến thắng cho MU.

Trong 3 trận cầu thủ sinh năm 1993 đã ghi được 4 bàn thắng và 3 bàn kiến tạo. Cầu thủ 25 tuổi này đã cho thấy sức mạnh của mình và không để cho ban lãnh đạo MU thất vọng về bản hợp đồng của mình.

craig-bellamy-pogba-khong-du-trinh-voi-kevin-de-bruyne-1

Pogba đang có được phong độ ổn định từ khi HLV Solskjaer đến MU

Pogba không đủ trình để so với Kevin de Bruyne

Đây chính là nhận định mà mới đây cựu sao Liverpool vừa đưa ra khi nói về phong độ đang lên của tiền vệ sinh năm 1993. Craig Bellamy chia sẻ:

“ Người ta đang nhắc quá nhiều về Pogba. Thật sự mà nói thì tôi không chắc lắm về tài năng của cậu ấy. Tôi nghĩ rằng cậu ấy không giỏi như những gì mà mọi người khen ngợi. Pogba có tài năng nhưng cậu ấy vẫn chưa vươn đến đẳng cấp của tiền vệ trung tâm hàng đầu thế giới.

Ở ngoại hạng Anh, tôi đánh giá Kenvin de Bruyne của Man City cao hơn Pogba. Nếu xét về khả năng di chuyển cùng nhãn quan chiến thuật, Pogba không ở cùng đẳng cấp với De Bruyne. De Bruyne chơi cho toàn đội còn Pogba chơi cho chính cậu ấy”.

Xem thêm:

Hủy diệt Fulham, Arsenal rút ngắn khoảng cách với top 4

Mục tiêu bom tấn tỏ ý muốn đến M.U?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: