Croatia đã tiến đến chung kết World Cup theo cách khó khăn nhất

Croatia đã khiến cả thế giới phải kinh ngạc khi trở thành 1 trong 2 đội mạnh nhất World Cup 2018. Hành trình vào trận chung kết của họ cũng vô cùng khó tin.

Hành trình vào chung kết khó tin của Croatia

Đêm qua, Croatia đã phải cật lực thi đấu suốt 120 phút kịch tính trước tuyển Anh để rồi tiến thẳng đến trận chung kết. Ở phút thứ 5, đại diện Đông Âu đã bị dẫn trước và sau đó rơi vào bế tắc ở hiệp 1.

croatia-da-tien-den-chung-ket-world-cup-theo-cach-kho-khan-nhat-1

Tuy nhiên, khi bước sang hiệp 2 tuyển Anh đã bất ngờ bị chùng xuống và Croatia đã tận dụng tốt cơ hội để kéo dài trận đấu đế hiệp phụ. Hai hiệp phụ là thời điểm để Croatia khẳng định kinh nghiệm và đi tiếp nhờ tận dụng được sự lơ là trong hàng phòng ngự của Tam sư.

Lần đầu tiên trong lịch sử Croatia tiến đến tận chung kết World Cup. Trước đó, ở kỳ France 98, đại diện Đông Âu chỉ đi được đến bán kết.

Hành trình tiến đến chung kết của họ cực kỳ gian nan, nhất là từ vòng knock out. Đã có đến 3 trận đấu Croatia phải vắt hết sức suốt 120 phút để đi đến thắng lợi. Croatia chính là đội tuyển duy nhất phải trải qua 3 trận kéo dài 120 phút trên con đường đi đến trận chung kết.

croatia-da-tien-den-chung-ket-world-cup-theo-cach-kho-khan-nhat-2

Xét về tinh thần chiến đấu của Croatia phải nói là vô cùng tuyệt vời. Trải qua cả 3 trận bị dẫn trước nhưng cuối cùng họ vẫn lật ngược được tình thế. Sẽ là một kỳ tích nếu Croatia vô địch World Cup trong hoàn cảnh bất lợi về mọi mặt. Hãy cùng hồi hop đón chờ xem kinh nghiệm và bản lĩnh của các ngôi sao dày dặn kinh nghiệm như Luka Modric, Ivan Perisic, Mario Mandzukic sẽ làm được những gì sau 4 ngày nữa.

Xem thêm:

Huấn luyện viên tuyển Bỉ thán phục trước chiến thắng của Pháp

Trọng tài Cuneyt Cakir bắt chính, ĐT Anh đứng ngồi không yên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: