Đại chiến Nam Mỹ và Châu Âu: Ai sẽ chiếm thế thượng phong?

Nam Mỹ và châu Âu tại World Cup năm năm vẫn chiếm thế thượng phong. Tại vòng tứ kết, sẽ có 2 trận đấu đáng chú ý giữa Nam Mỹ và Châu Âu, cụ thể là Brazil – Bỉ và Uruguay – Pháp. Nếu thắng nhánh này thì cơ hội vô địch sẽ rất cao vì 4 đội còn lại đều ở cửa dưới.

Nam Mỹ và Châu Âu tiếp tục đại chiến

Bất cứ lúc nào bất ngờ cũng có thể xảy ra, như việc Đức bị loại bởi Mexico và Hàn Quốc. Nhưng càng vào sâu thì đẳng cấp sẽ càng được thể hiện rõ, càng có ít kỳ tích được tạo ra như trong lịch sử đã chứng minh.

dai-chien-nam-my-va-chau-au-ai-se-chiem-the-thuong-phong-1

Năm nay cũng vậy. Khi mà Nhật Bản và Mexico đã ra về ở vòng knock out thì vòng tứ kết đã trở thành chuyện riêng của các đội bóng Nam Mỹ và Châu Âu. Trong đó, Brazil – Bỉ, Uruguay – Pháp là 2 cặp đấu được chờ đợi nhất.

Về lý thuyết, 4 đại diện này là những cái tên xuất sắc nhất hiện nay của giải đấu. Do đó, cuộc huyết chiến của 4 ông lớn này có ảnh hưởng rất lớn đến việc chọn ra nhà vô địch World Cup năm nay. Bởi những đối thủ còn lại không được đánh giá cao như Brazil, Pháp, Bỉ, Uruguay.

dai-chien-nam-my-va-chau-au-ai-se-chiem-the-thuong-phong-2

Một điều khác đang được những người yêu bóng đá ngóng chờ là liệu đại diện Nam Mỹ có giành lại được vương quyền từ châu Âu? Bởi 3 kỳ World Cup vừa qua, chức vô địch đều do đại diện từ châu Âu nắm giữ. Liệu năm nay đội bóng Nam Mỹ có lật ngược được tình thế khi đối đầu châu Âu? Đừng quên là vào World Cup năm 2014 đại diện Nam Mỹ là Brazil đã để đội tuyển đến từ châu Âu là Đức giành chức vô địch ngay trên sân nhà.

Xem thêm:

Nga sẽ còn làm được nhiều điều hơn nữa tại World Cup 2018

Neymar nay đã bớt ích kỷ, Mexico hãy cẩn thận!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: