Đại diện HLV Park chưa thống nhất về hợp đồng với VFF

Huấn luyện viên Park Hang Seo đã đem lại nhiều sự thay đổi tích cực cho nền bóng đá Việt Nam trong những năm gần đây, đặc biệt là đội tuyển nước nhà đã có thêm nhiều thành công trong nhiều giải đấu của khu vực. Việc gia hạn hợp đồng với ông Park Hang Seo là nguyện vọng của rất nhiều người hâm mộ bóng đá Việt Nam và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam VFF cũng đang gấp rút thương lượng những điều khoản trong hợp đồng mới với đại diện của Huấn luyện viên Park. Hôm nay, đại diện của ông Park cho biết vẫn chưa đi đến thống nhất về hợp đồng của ông với VFF, và cả 2 bên cần thời gian cân nhắc thêm.

dai-dien-hlv-park-chua-thong-nhat-ve-hop-dong-voi-vff-1

Đại diện HLV Park chưa đồng ý với những đề nghị của VFF

HLV Park Hang Seo sẽ trực tiếp cân nhắc hợp đồng mới với VFF

Trong những ngày gần đây, chủ đề về Huấn luyện viên Park Hang Seo và việc ông có gia hạn hợp đồng với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam VFF hay không vẫn đang được dư luận rất quan tâm. Đại diện của Huấn luyện viên Park Hang Seo đã dành 4 tiếng đồng hồ để trao đổi về hợp đồng mới với đại diện của VFF.

Tuy nhiên, hôm nay đại diện của ông Park cho biết việc thương lượng hợp đồng vẫn chưa có hồi kết, bởi họ vẫn đang cân nhắc về khả năng tài chính của VFF cũng như những quyền lợi của ông Park trong hợp đồng mới. Huấn luyện viên Park Hang Seo sẽ trở lại Việt Nam vào ngày 29 tháng 6 sắp tới, và ông sẽ trực tiếp cân nhắc những điều khoản trong hợp đồng mới của VFF đưa ra.

Xem thêm:

HLV Venezuela tố Nhật Bản không tôn trọng Copa America

Xuân Trường lặng lẽ về Việt Nam trong ngày chia tay Buriram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: