Đại diện VFF lên tiếng về đoạn quảng cáo bia của Quang Hải

Mới đây trên truyền hình đã xuất hiện đoạn quảng cáo bia của nhãn hàng Sư Tử Trắng. Video này sẽ không có gì đáng phải nhắc đến khi trong đó không có hình ảnh cầu thủ Nguyễn Quang Hải, mặc áo đồng phục tuyển Việt Nam có hình quốc kì.

Sau khi phát hiện video này, chính cầu thủ Nguyễn Quang Hải và nhiều cầu thủ trẻ khác dã nhận nhiều chỉ trích. Người ta cho rằng việc cầu thủ mới lứa tuổi đôi mươi, mặc áo tuyển quốc gia lại đứng trên sân cỏ quảng cáo cho hãng tài trợ Cúp Quốc gia 2018. Hình ảnh này đã gây nên làn sóng xôn xao trong dư luận. Trong khi đó Nguyễn Quang Hải là cầu thủ trụ cột của FC Hà Nội, từng ghi dấu ấn trong trận U23 Việt Nam nên sự việc này càng bị chỉ trích dữ dội hơn.

dai-dien-vff-len-tieng-ve-doan-quang-cao-bia-cua-quang-hai. 1

Hình ảnh Quang Hải xuất hiện trong đoạn quảng cáo bia Sư Tử Trắng

Trước dây, cầu thủ Công Phượng của HAGL cũng từng nhận phản hồi xấu khi anh quảng cáo bia dù là ngồi trước màn hình TV xem bóng đá.

Trước thông tin này, ông Đoàn Nguyên Đức với tư cách là Phó Chủ tịch phụ trách tài chính VFF đã lên tiếng: “ Tôi không biết việc này, còn chẳng biết ai đóng quảng cáo cho đến khi báo chí nhắc đến. Lẽ ra việc này phải tránh để Quang Hải không rơi vào tình thế khó xử. Ở HAGL, nhiều cháu cũng tham gia đóng quảng cáo cho nhiều nhãn hàng. Tôi ủng hộ, vì điều này giúp các cầu thủ cải thiện thu nhập. Nhưng việc mặc áo gắn quốc kỳ, diễn hình ảnh uống bia trên sân bóng khiến người hâm mộ liên tưởng đến trận chung kết U23 Châu Á ở Thường Châu, tôi cho là sai”.

Bên cạnh đó, một vị đại diện của LĐBĐ Việt Nam lại cho biết, trước đó Quang Hải có xin phép về việc này nhưng không được chấp thuận và không hiểu vì sao hình ảnh này vẫn diễn ra.

Xung quanh vụ việc đóng quảng cáo lần này chắc chắn không chỉ có Quang Hải mà còn nhiều cầu thủ trẻ khác sẽ bị ảnh hưởng.

Hy vọng VFF sẽ có cách giải quyết để các cầu thủ sớm ổn định chuẩn bị cho các giải đấu quan trọng sắp tới.

Xem thêm:

Sergio Ramos: giải đấu Champions League còn có giá trị cao hơn cú đúp quốc nội

Gabriel Jesus, 1 bàn cũng đủ tỏa sáng rực sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: