Dalot muốn trở thành hậu vệ phải số một ở MU

Dalot là sao trẻ vừa đến với sân Old Trafford mùa giải đầu tiên. Tại đây, anh đã có 23 lần ra sân trên mọi đấu trường. Mặc dù trình diễn khá ấn tượng tuy nhiên hậu vệ này chưa thực sự phát huy hết khả năng của mình, anh cũng chưa tạo được ấn tượng nhiều với người hâm mộ.

dalot-muon-tro-thanh-hau-ve-phai-so-mot-o-mu-1

Cầu thủ William Saliba

Dalot muốn khẳng định mình

Dalot là một trong những sao trẻ đang được kì vọng ở mùa giải tới. Hiểu được vị trí của mình tại MU, mới đây chàng trai trẻ cũng đã lên tiếng khẳng định bản thân và mong muốn được trở thành hậu vệ phải số một của Qủy đỏ.

Trên tờ Inside United, Dalot đã chia sẻ:

“ Tôi biết một số người nghĩ rằng tôi không được ra sân đúng mức ở mùa giải vừa qua. Họ nghĩ tôi nên được ra sân nhieeuf hơn.

Chúng ta có những quan điểm khác nhau nhưng nhìn chung tôi nghĩ đây là một mùa giải tốt để thích nghi, bắt đầu tìm hiểu về đội bóng, về giải đấu cũng như biết thêm về bầu không khí ở Old Trafford. Và bây giờ thì tôi sẽ không có gì để bào chữa nếu chơi tệ ở mùa giải tiếp theo.

Tôi chỉ cần cố gắng hơn nữa. Mục tiêu của tôi là chiếm lấy vị trí hậy vệ phải về tay mình”.

“ Vào cuối mùa giải năm ngoái, kết quả không như chúng tôi mong đợi. Nhưng tôi có thể nói đó là một mùa giải quan trọng với tôi.

Tôi chơi 23 trận đấu nhưng tôi chỉ bắt đầu ra sân thường xuyên và đạt thể lực tốt vào tháng 12. Việc được chơi ở những vị trí khác là điều tốt với tôi. Tôi muốn đưa ra một thông điệp tới đội bóng và chơi càng nhiều càng tốt ở vị trí hậu vệ phải bởi vì tôi nghĩ đây là vị trí tốt nhất của tôi. Tôi chỉ cần chứng minh điều đó với huấn luyện viên bằng nỗ lực của mình”.

Xem thêm:

Liverpool nên cân nhắc chiêu mộ Wilfried Zaha từ Crystal Palace

Lữ đoàn đỏ chi 40 triệu bảng để có Bruno Fernandes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: