Đặng Văn Lâm bảo vệ Muangthong United sau nhiều thất bại

Muangthong United thật sự đã có một mùa giải thi đấu không thành công tính đến thời điểm này, khi cả đội bóng thi đấu với phong độ xuống dốc, số bàn thắng quá ít và để lọt lưới quá nhiều trong chuỗi trận thua vừa qua. Vị trí xếp trong nhóm cuối bảng trong giải đấu này khiến cho nhiều người hâm mộ chỉ trích quyết định gia nhập Muangthong United của Đặng Văn Lâm. Tuy nhiên, thủ môn Việt Nam này đã lên tiếng bảo vệ cho Muangthong cũng như yêu cầu người hâm mộ tôn trọng quyết định của anh.

dang-van-lam-bao-ve-muangthong-united-sau-nhieu-that-bai-1

Đặng Văn Lâm không hối hận khi đầu quân cho Muangthong

Đặng Văn Lâm coi trọng cơ hội thi đấu cho Muangthong United

Đặng Văn Lâm là thủ môn có nhiều tiềm năng, luôn cố gắng hết sức trong trận đấu và đã thể hiện rất tốt khi tham gia đội tuyển Việt Nam. Thành công của đội tuyển Việt Nam và Đặng Văn Lâm tại AFF Cup năm 2018 đã khiến cho anh được Muangthong United chú ý đến chàng thủ môn sinh năm 1993 và họ đã đề nghị kí hợp đồng trị giá 500 ngàn USD với Văn Lâm.

Ban đầu, nhiều người hâm mộ rất vui khi thấy Văn Lâm được đầu quân cho đội bóng nước ngoài để thi đấu, nhưng với thất bại liên tiếp gần đây, nhiều cổ động viên đã thất vọng với quyết định tham gia Muangthong United của Văn Lâm. Tuy nhiên, chảng thủ môn này đã lên tiếng bảo vệ đội tuyển của mình. Anh nói việc tham gia Muangthong đem đến cho anh rất nhiều cơ hội. Anh đã học hỏi rất nhiều từ Muangthong và anh đã có nhiều kinh nghiệm hơn sau khi thi đấu tại Thai League.

Xem thêm:

HLV Yoon Jong Hwan thất vọng về đội tuyển Muangthong

Chelsea muốn cho Hazard rời khỏi đội bóng vào mùa hè 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: