Đặng Văn Lâm chia sẻ lí do làm nên chiến thắng của Muangthong

Tối qua ngày 31 tháng 7, Muangthong United đã có trận tranh tài với đội tuyển Chainat Hornbill trong khuôn khổ giải Thai League 2019. Kết quả chung cuộc là chiến thắng 3-0 nghiêng về đội tuyển Muangthong, khiến cho các cổ động viên vô cùng hài lòng. Ngoài việc các cầu thủ Muangthong tạo cơ hội ghi bàn tốt thì không ai phủ nhận được công sức của Đặng Văn Lâm trong việc bảo vệ khung thành Muangthong một cách hiệu quả. Theo thủ môn Văn Lâm thì anh đã phải tập luyện rất nhiều trước khi trận đấu diễn ra để tránh mắc sai lầm khi bắt bóng, và sự luyện tập chăm chỉ của anh đã được đền đáp xứng đáng.

dang-van-lam-chia-se-li-do-lam-nen-chien-thang-cua-muangthong-1

Văn Lâm đã góp phần giúp Muangthong chiến thắng trước Chainat Hornbill

Đặng Văn Lâm không ngần ngại tập thêm giờ để rèn luyện kĩ năng

Đặng Văn Lâm là cầu thủ đã từng khoác áo đội tuyển quốc gia Việt Nam trong những giải lớn, và từ khi anh tham gia đội tuyển Muangthong thì tình hình chung của đội bóng này cũng thay đổi theo hướng tích cực hơn. Trong trận tranh tài tối qua với Chainat Hornbill, đội tuyển Muangthong đã xuất sắc ghi được 3 bàn thắng và không để lọt lưới bàn nào.

Một phần không nhỏ giúp cho Muangthong giành được chiến thắng chính là sự nỗ lực bảo vệ khung thành của thủ môn Đặng Văn Lâm. Với kĩ năng và kinh nghiệm trước đây, Đặng Văn Lâm đã thể hiện rất tốt khi cản phá những đường bóng của các cầu thủ Chaiant Hornbill. Thủ môn Văn Lâm cho biết anh đã tự nguyện tập thêm giờ trước trận đấu để cải thiện kĩ năng, tự tin hơn khi bắt bóng trên sân.

Xem thêm:

Chấn thương nặng hơn, Bailly phải bỏ lỡ cả mùa giải ICC

Ronaldo tin Neymar sẽ không nhận lời Juventus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: