Đánh giá màn trình diễn của Công Phượng

Sau nhiều trận ngồi trên ghế dự bị, Công Phượng đã được HLV Jorn Andersen của Incheon United cất nhắc cho ra thi đấu ở vị trí thay người.

HLV Jorn Andersen nhận xét màn trình diễn của cầu thủ Việt Nam

Công Phượng đã được cho ra sân thi đấu ở phút 69, trong bối cảnh đội chủ nhà Incheon United đang bị Suwon Bluewings dẫn trước 2-1. Có lẽ vị HLV này hết sức tin tưởng vào tiền đạo Việt Nam sẽ mang đến luồng sinh khí mới.

Không để mọi người thất vọng, chỉ 5 phút sau khi ra sân, Công Phượng đã có cú chạm bóng đáng chú ý nhất. Anh sút xa ngoài vòng cấm nhưng đáng tiếc lục sút mạnh khiến bóng vọt xà ngang.

danh-gia-man-trinh-dien-cua-cong-phuong-1

Công Phương thi đấu tích cực ở Hàn Quốc

Phút 77, Công Phượng cũng phối hợp tấn công cùng đồng đội nhưng không có được bàn thắng như mong muốn. Thời gian còn lại, đội chủ sân đã thi đấu hết sức nhưng vẫn không có được bàn gỡ hòa. Ngược lại, mải mê tấn công còn khiến họ trả giá bằng bàn thua thứ 3 ở phút bù giờ 90+5.

Thất bại 3-1 là kết quả cuối cùng của đoàn quân HLV Jorn Andersen  tại vòng 4 K-League 1. Sau trận đấu, Công Phượng đã nhận được lời nhận xét tích cực của HLV, đánh giá anh có cố gắng, di chuyển rộng, có sự kết nối với đồng đội khá rõ ràng. Tuy nhiên, việc dứt điểm thành bàn thắng thì chưa có và bị hậu vệ đối phương theo sát khá chắc chắn. Công Phương sẽ phải học cách làm quen với tình trạng trên.

Mặc dù chưa có đóng góp nổi bật nào clb nhưng Công Phương cũng đã có hơn 55 phút thi đấu chính thức đầu tiên rất đáng ghi nhận.

Xem thêm:

Marcos Alonso: Trượt dài trong khủng hoảng

Mục tiêu tối thượng của Mu là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: