David Luiz chia tay đồng đội Febregas

Chiến thắng 2-0 trước Nottingham Forest mới đây của Chelsea sẽ là trận thắng cuối cùng của Fabregas trong màu áo đội tuyển này. Sau 4 năm rưỡi gắn bó, cầu thủ 32 tuổi người Tây Ban Nha sẽ ra đi, anh không còn phù hợp với đội hình của ông Sarri.

david-luiz-chia-tay-dong-doi-febregas-1

Fabregas chia tay Chelsea vào kì chuyển nhượng mùa đông năm 2019

Đồng đội tri ân Fabregas

Sau khi chia tay Chelsea, Fabregas sẽ cập bến Monaco vào kì chuyền nhượng tháng 1 năm 2019. Mới đây David Luiz đã gửi tới tiền vệ người Tây Ban Nha những lời tri ân động viên:

“ Cesc đã nói lời chia tay trong phòng thay đồ và chúng tôi chỉ còn biết cảm ơn cậu ấy vì tất cả cùng những cái ôm nồng thắm. Cậu ấy đã giành được mọi thứ ở Chelsea và đối với tôi, cậu ấy sẽ luôn là một cầu thủ đắng cấp thế giới, một người bạn tuyệt vời.

Cesc hiểu bóng đá và giàu kinh nghiệm, có lẽ do với những cơ hôi học hỏi trong nhiều môi trường khác nhau từ khi còn trẻ, thế nên cậu ấy mang thần thái tự tin và năng lượng tràn đầy cho đội bóng. Và rồi bất kể trận đấu có khó khăn ra sao trên đường pitch, cậu ấy vẫn luôn bãn lĩnh và thể hiện phẩm chất của mình.

Đây là một ngày buồn cho tất cả chúng tôi khi mất đi một người như Cesc. Cậu ấy xứng đáng được chúng ta đứng dậy vỗ tay tán dương cùng những lời chúc tốt đẹp nhất cho tương lai. Đây chính là một trong những tiền vệ trung tâm xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá Anh. Mặc dù vậy, chúng tôi cũng hiểu rằng đây là quyết định tốt cho tất cả, bao gồm chính bản thân Cesc cũng như cả Chelsea”.

Xem thêm:

Trent Alexander-Arnold thất vọng vì thua đau trước Man City

Fernandinho là cầu thủ quan trọng nhất của Man City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: