David Luiz lên tiếng bảo vệ Jorginho trước những chỉ trích

Bản hợp đồng Jorginho của Chelsa được kì vọng sẽ tạo nên chấn động cho đội hình của họ. Và đúng như kì vọng, anh hòa nhập rất nhanh với đội bóng trong thời gian đầu, có khởi đầu ấn tượng và là trụ cột chính trong lối chơi mà ông HLV Sarri đưa ra.

Những tưởng phong độ này sẽ kéo dài mãi mang về chuối trận thắng cho đội bóng thành London nhưng thực sựu nó lại chấm dứt mới đây. Cầu thủ tấn công này bị bắt bài và nhanh chóng bị kìm kẹp, anh không thể hiện được lối chơi của mình.

Bên cạnh đó việc phải thi đấu quá sức, liên tục trong các trận đấu khiến cho ngôi sao người Brazil không thể trụ vững. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến phong độ sa sút thời gian gần đây của Jorginho.

Việc không mang lại những màn trình diễn xuất sắc như trước đây đang khiến cho Jorginho phải nhận những chỉ trích. Mới đây người cũ của Chelsea là Tony Cascarino đã lên tiếng cho rằng Jorginho chỉ như cầu thủ futsal chơi bóng đá 5 người và anh chỉ là mắt xích vô hại trong đội hình của Chelsea.

david-luiz-len-tieng-bao-ve-jorginho-truoc-nhung-chi-trich-1

Jorginho nhận được sự đồng cảm từ Davis Luiz

David Luiz lên tiếng bảo vệ Jorginho

Liên tiếp gặp phiền toái với những chỉ trích thời gian này đang khiến cho Jorginho chịu ảnh hưởng tâm lý nặng nề. Mới đây người đồng đội Davis Luiz đã lên tiếng bảo vệ anh:

“ Tất cả chỉ vì cậu ấy chơi cho Chelsea mà thôi. Khi đã chơi cho một đội bóng lớn, anh cần phải chấp nhận sự khắt khe, soi mói của mọi người.

Đó là điều bình thường, là những áp lực cần phải làm quen. Bản thân cậu ấy là một cầu thủ với chất lượng và đẳng cấp đã được khẳng định rõ ràng. Trước khi gia nhập Chelsea, cậu ấy đã là một trụ cột của Napoli cũng như là một tuyển thủ quốc gia Italia. Đây còn chỉ mới là mùa giải đầu tiên ở Anh và không dễ cho bất cứ ai mới đến, nhưng cậu ấy vẫn đang làm rất tốt công việc của mình”.

Xem thêm:

MU kí hợp đồng gia hạn mới với Juan Mata

Fabregas tiếc nuối khi Thiery Henry bị sa thải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: