De Gea chính thức kí hợp đồng 6 năm mới MU

De Gea được coi là 1 trong những thủ thành tài năng và có thể phát triển thành thủ môn giỏi của đội tuyển MU. Tuy nhiên, trái với mong đợi của người hâm mộ, De Gea liên tiếp mắc sai lầm trong những giải đấu lớn, khiến cho MU bị thủng lưới liên tiếp và không giành được chiến thắng trong nhiều trận đấu. Không giống như người hâm mộ, Huấn luyện viên Solskijaer luôn đặt niềm tin vào De Gea và kiên quyết muốn giữ anh lại đội tuyển. Mới đây, De Gea đã đặt bút kí tên vào bản hợp đồng 6 năm với đội tuyển MU, khiến cho anh trở thành một trong những thủ môn nhận mức lương cao nhất thế giới.

de-gea-chinh-thuc-ki-hop-dong-6-nam-moi-mu-1

De Gea sẽ nhận mức lương rất cao tại MU

De Gea tin tưởng vào tương lai của mình tại đội tuyển MU

Đội tuyển MU đã trải qua những giải đấu không mấy thành công khi liên tiếp chịu thất bại trước nhiều đội tuyển và vị trí trên bảng xếp hạng tại những giải lớn cũng không quá nổi bật. Rất nhiều người hâm mộ trách móc thủ thành De Gea do anh là người mắc nhiều sai lầm trong những trận thua của MU, nhưng huấn luyện viên Solskijaer luôn lên tiếng bảo vệ học trò của mình.

Với quyết tâm giữ chân De Gea ở lại MU, câu lạc bộ này đã kí hợp đồng 6 năm với thủ môn De Gea. Theo tờ Daily Mail đưa tin thì De Gea muốn ở lại MU vì anh ti tin sự nghiệp tương lai sẽ phát triển tốt hơn tại đây, và bản hợp đồng 6 năm này sẽ đem lại cho De Gea khoảng 375 nghìn bảng mỗi tuần, nghĩa là anh sẽ kiếm được 110 triệu bảng trong thời hạn hợp đồng.

Xem thêm:

Trợ lý HLV Park sẽ dẫn U22 Việt Nam sang Trung Quốc

ĐT Việt Nam sẽ tạo ra những bất ngờ cho đối thủ từ ĐNA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: