De Ligt chưa nghĩ đến chuyện đầu quân cho Juventus

Sau khi Nations League kết thúc, rất nhiều cổ động viên và fan hâm mộ của đội tuyển Bồ Đào Nha đã rất vui mừng khi thấy đội tuyển này đánh bại Hà Lan để giành được ngôi vị vô địch giải UEFA. Trong chiến thắng này, siêu sao Ronaldo không trực tiếp ghi bàn nhưng vẫn để lại ấn tượng tốt với người hâm mộ bằng kĩ năng thi đấu và sự phối hợp tốt với đồng đội. Một hành động khác cũng gây chú ý của Ronaldo ngay sau khi Nations League kết thúc là việc anh chủ động bắt chuyện và ngỏ ý mời cầu thủ De Ligt của đội Hà Lan về với Juventus, tuy nhiên De Ligt lại chưa muốn nghĩ nhiều đến việc này.

de-ligt-chua-nghi-den-chuyen-dau-quan-cho-juventus-1

De Ligt muốn dành thời gian nghỉ ngơi sau giải UEFA Nations League

De Ligt vẫn thất vọng, chưa muốn nhận lời đầu quân cho Juventus

Đội tuyển Bồ Đào Nha đã giành được chiến thắng và trở thành nhà vô địch giải UEFA Nations League. Siêu sao Ronaldo cùng các cổ động viên trên khán đài đã vỡ òa trong hạnh phúc và tận hưởng niềm vui chiến thắng cùng cả đội tuyển. Ronaldo cũng tận dụng cơ hội này để tiếp cận cầu thủ người Hà Lan De Ligt để mời cầu thủ trẻ này về đầu quân cho Juventus.

Rất nhiều người hâm mộ nghĩ đây là cơ hội cho cầu thủ người Hà Lan này, không phải ai cũng được đích thân Ronaldo mời như De Ligt. Tuy nhiên, De Ligt trả lời với đài truyền hình NOS rằng anh vẫn đang cảm thấy thất vọng vì kết quả thua cuộc của đội tuyển, hiện tại anh muốn nghỉ ngơi và chưa nghĩ đến việc nhận lời Ronaldo, dù đây là cơ hội tốt với anh.

Xem thêm:

HLV Park có sai lầm khi chọn Công Phượng sút luân lưu?

MBC Sports đánh giá Việt Nam là số 1 Đông Nam Á

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: