Dejan Lovren có thể sẽ chia tay Liverpool để sang AC Milan

Trong những giải đấu lớn năm nay, Liverpool là 1 trong những đội có phong độ ổn định và đạt được nhiều thành tích tốt. Các cầu thủ góp công lớn cho Liverpool đều đã được đại diện câu lạc bộ này giữ lại bằng những hợp đồng trị giá hàng chục triệu bảng, nhưng không phải cầu thủ nào cũng may mắn được giữ lại đội tuyển này để gắn bó lâu dài. Theo thông tin mới nhất thì cầu thủ Dejan Lovren sẽ rời khỏi câu lạc bộ Liverpool để đầu quân cho đội tuyển AC Milan để nhường chỗ cho De Ligt.

dejan-lovren-co-the-se-chia-tay-liverpool-de-sang-ac-milan-1

Dejan Lovren có thể sẽ rời khỏi đội Liverpool vào mùa hè này

Dejan Lovren sẽ có nhiều cơ hội tỏa sáng hơn nếu sang AC Milan

Trong những giải đấu lớn tầm cỡ quốc tế vừa qua, đội tuyển Liverpool đã đạt được những thành tích khá tốt, nhưng điều này không có nghĩa là đội hình hiện tại của Liverpool không thể chiêu mộ thêm những cầu thủ mới tài năng hơn. Theo nhiều nguồn tin thì De Ligt không chỉ là mục tiêu săn đón của Juventus mà ngay cả Liverpool cũng đã bắt đầu thỏa thuận mức giá để chiêu mộ cầu thủ Hà Lan tài năng này.

Để có được chỗ dành cho De Ligt thì Liverpool sẽ phải để Dejan Lovren ra đi sau sự thể hiện không tốt của anh trong những giải đấu vừa qua. Theo thông tin từ phía AC Milan thì câu lạc bộ này lại đánh giá cao khả năng của Lovren và khả năng của anh khá phù hợp với vị trí đá chính trong đội tuyển này. AC Milan cũng đã đưa ra mức giá 15 triệu bảng để đón cầu thủ Lovren về đội tuyển vào mùa hè này.

Xem thêm:

Wan Bissaka đã được MU chốt giá 50 triệu bảng

Chuyên gia Thành Vinh khuyên Công Phượng ở lại V League

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: