Điều gì sẽ xảy ra nếu Arsenal mua người thừa Man Utd?

Bị Jose Mourinho bỏ rơi, nhưng không còn bao lâu nữa những ngày tháng đáng quên của Andreas Pereira sẽ kết thúc nhờ có cánh tay của Arsenal. Vậy nếu Pereira chuyển sang Emirates, điều gì sẽ xảy ra?

Mkhitaryan phải ngồi dự bị

dieu-gi-se-xay-ra-neu-arsenal-mua-nguoi-thua-man-utd-2

Theo keonhacai, Nếu thương vụ này diễn ra, đây sẽ là điều mà cả Arsenal, Pereira  và Mourinho đều hài lòng. Tuy nhiên, sẽ có một kẻ buồn đó là Mkhitaryan. Mùa này, dù nhiều lần được trọng dụng, nhưng tiền vệ người Armenia vẫn thể hiện những màn trình diễn đáng quên.

Và đương nhiên, nếu Pereira xuất hiện cựu sao Dortmund chắc chắn sẽ phải ngồi dự bị, ít nhất là vài tháng đầu. Nhưng nếu Pereira thay đổi, cải thiện phong độ thi đấu thì băng ghế ấy sẽ nhường lại cho cầu thủ mang áo số 7.

Arsenal sẽ mang về nhiều bàn thắng hơn

Tài năng của Pierre-Emerick và Alexandre Lacazette cùng các triết lý của HLV Emery chính là những yếu tố giúp Arsenal thành công ở mùa này và cho đến thời điểm này. Nhưng dù lối chơi có hoàn hảo như thế nào thì cũng sẽ để lộ nhược điểm. Chẳng hạn như “Sarri-ball” của Chelsea.

Tưởng là gần như hoàn hảo nhưng hiện tại các đội bóng lớn ở Premier League đang bắt đầu tìm ra kẻ hở của Sarrismo. Do đó, nếu không thay đổi phương án thi đấu ngay bây giờ, Arsenal cũng sẽ có kết cục tương tự. Và nếu có sự góp mặt của Andreas Pereira thì vị thuyền trưởng người Tây Ban Nha sẽ có thêm phương án hữu hiệu khi cần “đổi bài” để làm mới Pháo thủ, nhờ vậy Arsenal sẽ trở nên nguy hiểm và mang về thêm nhiều bàn thắng hơn nữa.

Xem thêm:

Arseanal đã kết thúc chuỗi ngày buồn

Liverpool thua PSG lần đầu tiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: