Đình Trọng ngồi xem đồng đội trước ngày phẫu thuật

Trong giải King’s Cup diễn ra tại Thái Lan vừa qua, trung vệ Trần Đình Trọng là 1 trong những cầu thủ mà Huấn luyện viên Park Hang Seo đã lựa chọn cho đội hình của đội tuyển Việt Nam trong giải này. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là Đình Trọng đã bị chấn thương rách dây chằng trước khi giải King’s Cup diễn ra và anh đã phải bỏ lỡ giải đấu này. Ngay cả thời điểm hiện tại, Đình Trọng vẫn đang chờ ngày sang Singapore điều trị chấn thương, anh chỉ còn có thể hỗ trợ đồng đội bằng cách ngồi từ xa theo dõi và lặng lẽ ủng hộ đồng đội của mình.

dinh-trong-ngoi-xem-dong-doi-truoc-ngay-phau-thuat-1

Đình Trọng sẽ sang Singapore điều trị trong thời gian tới

Đình Trọng có thể sẽ bỏ lỡ vòng loại của giải World Cup 2022

Trong đội tuyển Hà Nội hay đội tuyển quốc gia Việt Nam khi tham gia những giải lớn trong khu vực, trung vệ Trần Đình Trọng vẫn được coi là 1 trong những cầu thủ trụ cột trong đội tuyển bởi khả năng thi đấu và bản lĩnh của anh trong thời gian thi đấu. Sau khi anh bị chấn thương rách dây chằng, anh đã phải bỏ lỡ giải King’s Cup tại Thái Lan cũng như trận tranh tài giữa Hà Nội và Sài Gòn FC trong vòng 13 của giải V League.

Vì chấn thương này, Trần Đình Trọng chỉ ngồi xem đồng đội luyện tập, và anh sẽ sang Singapore để điều trị ở nửa cuối của năm 2019 và nhiều khả năng sẽ bỏ lỡ cả vòng loại của World Cup 2022. Huấn luyện viên Park Hang Seo cũng đã cân nhắc lựa chọn Đình Trọng vào đội hình World Cup, nhưng giờ ông sẽ phải tính đến trường hợp dự phòng nếu Đình Trọng phải điều trị kéo dài.

Xem thêm:

Dejan Lovren có thể sẽ chia tay Liverpool để sang AC Milan

Chuyên gia Thành Vinh khuyên Công Phượng ở lại V League

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: