Đình Trọng vẫn cần quay lại Singapore để tái khám

Đình Trọng là 1 trong những cầu thủ hàng đầu của câu lạc bộ Hà Nội và cũng từng khoác áo đội tuyển quốc gia Việt Nam để tham gia nhiều giải đấu trong khu vực. Một chấn thương trong trận đấu của giải V League đã khiến anh bị chấn thương dây chằng và mất đi cơ hội thi đấu tại nhiều giải quan trọng sau đó. Sau ca phẫu thuật thành công tại Singapore, Đình Trọng đã trở về Việt Nam để tham gia quá trình vật lý trị liệu và sau đó sẽ là hồi phục chức năng. Bác sĩ Vũ Thành Luân của câu lạc bộ Hà Nội cho biết Đình Trọng vẫn sẽ cần quay lại Singapore để khám lâm sàng, đồng thời lên kế hoạch cho những đợt điều trị tiếp theo.

dinh-trong-van-can-quay-lai-singapore-de-tai-kham-1

Đình Trọng vẫn cần thời gian để hồi phục sau chấn thương

Đình Trọng không vội vã trở lại thi đấu tại những giải lớn

Đình Trọng là trung vệ có nhiều kinh nghiệm và sở hữu kĩ năng thi đấu tốt trên sân cỏ, anh đã từng được Huấn luyện viên Park Hang Seo lựa chọn vào đội hình đội tuyển quốc gia Việt Nam. Tuy nhiên, Đình Trọng đã bị chấn thương khi tham gia giải V League và phải sang Singapore phẫu thuật. Dù ca phẫu thuật thành công, nhưng hiện tại anh vẫn phải điều trị vật lý trị liệu và quay lại Singapore sau 1 tháng nữa để tái khám lâm sàng.

Như vậy, Đình Trọng hoàn toàn không có khả năng tham gia vòng loại World Cup 2022 cũng như những giải đấu quốc nội khác. Về phía Đình Trọng, anh cũng đã chia sẻ rằng bản thân anh sẽ coi trọng sức khỏe nên anh sẽ không vội vàng trở lại thi đấu.

Xem thêm:

HLV Avram Grant lọt vào tầm ngắm của Thái Lan

CĐV Bỉ mong chờ ngày Công Phượng chính thức ra sân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: