Đội bóng Hoàng Anh Gia Lai được đông đảo người hâm mộ chờ đón ở SVĐ Hàng Đẫy

Trận đấu giữa hai hổ lớn – Hoàng Anh Gia Lai và Hà Nội FC sẽ diễn ra vào lúc 19h00 phút ngày 5.4 tại sân vận đồng Hàng Đẫy đang làm cho không khí nóng dần lên. Ngay chiều hôm qua khi các cầu thủ đội tuyển HAGL di chuyển đến sân Hàng Đẫy để luyện tập thì đã có hàng trăm cổ động viên chờ đợi để được gặp các cầu thủ.

doi-bong-hoang-anh-gia-lai-duoc-dong-dao-nguoi-ham-mo-cho-don-o-svd-hang-day. 1

Các cầu thủ HAGL được người hâm mộ chờ đón

Là đội tuyển có nhiều ngôi sao ghi dấu trong lòng khán giả từ chiến thắng của tuyển U23 như Xuân Trường, Công Phượng, Văn Thanh, tuyển HAGL được nhiều người hâm mộ săn đón. Theo kế hoạch thì 17h00 ngày 4.4 các cầu thủ mới bước vào tập luyện nhưng các cổ động viên đã đến từ cách đó vài giờ. Chủ yếu là các cổ động viên nữ với cờ, hoa trên tay , họ mang niềm hy vọng được chứng kiến tận mắt các thần tượng của mình.

Trước tình hình người hâm mộ tập trung đông như vậy, lo sợ buổi tập sẽ bị ảnh hưởng nên đội tuyển HAGL đã quyết định sẽ tập kín. Lực lượng an ninh được bố trí tại các cửa ra vào sân vận động và chỉ cho những người có phận sự vào. Chủ tịch CLB Hà Nội cũng đã ra tận nơi giải thích với cổ động viên về việc duy trì trật tự tại sân và đảm bảo yêu cầu an ninh theo ý kiến từ BHL HAGL.

Mặc dù không được chứng kiến trục tiếp các cầu thủ luyện tập nhưng nhiều khán giả vẫn nán lại để chờ các cầu thủ phố Núi tới sân tập.

Hy vọng trận đấu diễn ra vào 19h00 hôm nay sẽ là cuộc bùng nổ của cả hai đội, cống hiến trận cầu mãn nhãn cho người hâm mộ.

Xem thêm:

Man Utd và Arsenal tranh giành mục tiêu mùa chuyển nhượng

Huấn luyện viên Park Hang Seo dự kiến 58 cầu thủ tham dự Asiad 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: