Đội trưởng PSG đau đớn vì bị loại khỏi Champions League

Nếu như ở lượt đi vòng 1/8 Champions League, đội bóng nước Pháp có thể dễ dàng giành được chiến thắng 2-0 từ MU thì lượt về lại không như vậy. Vào đêm qua, PSG đã có màn thua đau trước MU với kết quả 1-3, nhường vé vào trận tứ kết cho Qủy đỏ.

Ngay sau trận đấu không những người hâm mộ mà cả các cầu thủ của PSG cũng không hiểu họ đã làm gì trên sân để nhận kết cục thê thảm như vậy. Đối đầu với MU đang gặp khó khăn khi thiếu đi các ngôi sao trụ cột nhưng PSG đã sớm phải bó tay.

doi-truong-psg-dau-don-vi-bi-loai-khoi-champions-league-1

PSG chính thức bị loại khỏi C1 vì để MU lội ngược dòng

Thiago Silva nói gì sau thua cuộc 1-3

Ngay sau trận thua này, PSG chính thức phải nói lời tạm biệt Champions League mùa này. Đội trưởng 34 tuổi của đội bóng nước Pháp đã chính thức có lời xin lỗi và mong các cổ động viên tha thứ cho trận thua nhục nhã này.

“ Thật khó để nói điều gì. Thật xấu hổ. Chúng tôi đã chơi rất tốt trên sân MU nhưng lại không làm được những điều đã bàn trước trận tại sân nhà.

Chúng tôi đã chơi tốt nhưng một lần nữa dừng chân tại đây. Đó là bóng đá. Hôm nay không có dấu hiệu gì tích cực. Tôi mong người hâm mộ sẽ tha thứ cho chúng tôi.

Nhận một quả penalty như vậy vào phút cuối thật khó chấp nhận. Trọng tài chính nói với tôi rằng ông ấy và tổ VAR đều quyết định đó là phạt đền. sau đó, chúng tôi không còn đủ thời gian xoay chuyển dù đáng lẽ chúng tôi cần làm tốt hơn ở 90 phút trước đó”.

Xem thêm:

5 điểm nhấn trong trận thắng lịch sử Man United 3-1 PSG

Sao Real nói gì sau thất bại thảm hại trước Ajax

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: