Đội tuyển Hàn Quốc được kì vọng đạt hạng nhất bảng H

Trong vòng loại của World Cup 2022 năm nay, không chỉ các đội bóng đến từ Đông Nam Á mà ngay cả đội tuyển Hàn Quốc cũng rất được quan tâm, bởi đội tuyển quốc gia của Hàn Quốc cũng có khá nhiều kinh nghiệm thi đấu ở những giải lớn. Theo kết quả bốc thăm cách đây không lâu, Hàn Quốc được xếp vào bảng H và gặp một số đối thủ như Triều Tiên và Sri Lanka. Với kết quả chia bảng thi đấu như vậy, truyền thông Hàn Quốc kì vọng đội tuyển nước nhà sẽ đạt vị trí cao nhất của bảng H tại vòng loại World Cup 2022.

doi-tuyen-han-quoc-duoc-ki-vong-dat-hang-nhat-bang-h-1

Truyền thông Hàn Quốc tin rằng đội nhà sẽ vươn lên vị trí nhất bảng

Hàn Quốc không có đối thủ quá lớn tại bảng H của vòng loại World Cup

Trong những giải đấu lớn của khu vực Châu Á, đội tuyển Hàn Quốc đã có những thành tích nhất định và cũng được coi là một trong những đội bóng có phong độ ổn định. Tham gia vòng loại World Cup 2022, Hàn Quốc cũng đặt mục tiêu rất cao và muốn tiến sâu vào vòng loại của giải đấu này. Theo kết quả bốc thăm chia bảng thì Hàn Quốc được xếp vào bảng H cùng với nhiều đội bóng như Sri Lanka, Triều Tiên và Lebanon.

Với kết quả chia bảng như vậy, tờ The Korea Times nhận định trong bảng H, Hàn Quốc không có đối thủ đáng ngại nào, và Hàn Quốc sẽ phải đạt vị trí nhất bảng trong thời gian tới. Dù vậy, trang báo này cũng cho biết Triều Tiên sẽ là thử thách lớn nhất trong bảng G với Hàn Quốc, bởi trận tranh tài này sẽ diễn ra tại sân vận động chứa 80 nghìn khán giả.

Xem thêm:

Thái Lan gặp khó khăn khi tìm trợ lý cho HLV Nishino

Công Phượng đã có vị trí phù hợp trong đội hình Sint Truidense

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: