Đội tuyển Việt Nam đang là số 1 trong mắt HLV Myanmar

Sau thời gian khá dài chờ đợi thì trận tranh tài giữa Việt Nam và Thái Lan tối qua đã kết thúc với chiến thắng 1-0 nghiêng về đội tuyển Việt Nam. Truyền thông của Thái Lan đã phải thừa nhận khả năng của đội tuyển Việt Nam, và chiến thắng này cũng khẳng định lại sự phát triển của nền bóng đá Việt Nam trong những năm qua. Trong mắt giới chuyên môn quốc tế thì hình ảnh bóng đá Việt Nam cũng trở nên đáng nể hơn, điển hình như Huấn luyện viên Velizar Popov đã nể phục và thừa nhận đội tuyển Việt Nam hiện đứng số 1 trong khu vực Đông Nam Á.

doi-tuyen-viet-nam-dang-la-so-1-trong-mat-hlv-myanmar-1

HLV Myanmar đánh giá cao đội tuyển Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam hoàn toàn có thể giành HCV của SEA Games 30

Chiến thắng với đội tuyển Việt Nam tại King’s Cup vừa qua đã khẳng định khả năng của đội tuyển Việt Nam đủ sức vượt qua một đối thủ mạnh như đối tuyển Thái Lan. Tuy nhiên, sau chiến thắng này thì người hâm mộ lại đang chờ đợi trận đấu tiếp theo của đội tuyển U23 Việt Nam với U23 của Myanmar diễn ra vào tối mai.

Trong buổi họp báo diễn ra chiều nay trước thềm trận đấu của U23 Việt Nam và Myanmar, Huấn luyện viên của đội Myanmar đã thể hiện sự ngưỡng mộ với đội tuyển Việt Nam. Theo đó, Huấn luyện viên Velizar Popov hoàn toàn nể phục sự phát triển của nền bóng đá Việt Nam cũng như khả năng thi đấu cảu đội tuyển Việt Nam. Ông cho biết hiện tại, đội tuyển Việt Nam có quyền tự hào với vị trí số 1 Đông Nam Á, và sắp tới sẽ có thể giành được huy chương vàng giải SEA Games 30.

Xem thêm:

Fox Sports hi vọng Tuấn Anh sẽ tỏa sáng tại King’s Cup

Christian Eriksen muốn rời Tottenham để sang Real Madrid

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: