Đối với Ronaldo Nazario, Neymar ăn vạ là điều đúng đắn

Huyền thoại của bóng đá Brazil Ronaldo Nazario, hay Ronaldo “béo” , mới đây đã lên tiếng bênh vực siêu sao Neymar trước những lời chế giễu, chỉ trích của dư luận về việc ăn vạ trong trận đấu vòng 1/8 vừa qua.

Ronaldo Nazario lên tiếng bảo vệ Neymar

Các cựu danh thủ như Gary Lineker và Alan Shearer sau khi chứng kiến màn ăn vạ của Neymar trong trận đấu knock out gặp ĐT Mexico đã lên tiếng chỉ trích cầu thủ. Tuy nhiên, một huyền thoại của bóng đá Brazil là Ronaldo “béo” lại làm điều ngược lại, không ngần ngại lên tiếng bảo vệ đàn em đồng thời khẳng định việc Neymar ngã lăn trên sân chỉ là để bảo vệ mình.

doi-voi-ronaldo-nazario-neymar-an-va-la-dieu-dung-dan-1

Cụ thể, Ronaldo cho biết anh không tán đồng với những chỉ trích trong thời gian qua dành cho Neymar. Bởi lẽ, ngôi sao 26 tuổi luôn biết cách di chuyển khéo léo và việc chủ động ngã lăn là điều nên làm để bảo vệ chính mình, Neymar luôn là một tài năng xuất sắc.

Thậm chí, Ro “béo” còn đem bản thân ra để làm dẫn chứng. Theo đó, những điều tương tự cũng đã từng nhiều lần xảy ra với anh. Cựu danh thủ này không ít lần là mục tiêu chơi xấu của đối phương. Do đó, đối với Ronaldo việc chỉ trích Neymar là một điều ngớ ngẩn.

doi-voi-ronaldo-nazario-neymar-an-va-la-dieu-dung-dan-2

Trả lời về việc liệu Neymar có thể vươn đến  vị trí của Messi và Ronaldo hay không, cựu siêu sao của Barcelona cho rằng nếu đoạt được chức vô địch World Cup thì Neymar sẽ dễ dàng chạm đến mục tiêu này. Ở những trận đấu vừa qua, Neymar đã tiến bộ rõ rệt trong lối chơi. Nếu giành được chức vô địch thế giới, sự thống trị hiện tại của 2 tên tuổi Ronaldo và Messi sẽ bị Neymar phá vỡ.

Xem thêm:

Emil Forsberg, cái tên ít ai biết giúp Thụy Điển vào vòng tứ kết

Đại chiến Nam Mỹ và Châu Âu: Ai sẽ chiếm thế thượng phong

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: