Đóng góp chênh lệch, Dea Gea khó ở lại MU

Chốt chặn đáng tin cậy nhất của Mu là Dea Gea đang có những dấu hiệu muốn ra đi. Lý do không phải anh không còn yêu Quỷ đỏ nữa mà vì một người có đóng góp ít hơn anh nhưng lại nhận lương cao hơn.

Vì Alexis Sanchez

Nhiều khả năng Man Utd sẽ mất thủ thành De Gea trong mùa hè sắp tới bởi hợp đồng giữa hai bên vẫn chưa được gia hạn. Những cuộc đàm phán đang rơi vào bế tắc và Real Madird đang chờ thời cơ để chiêu mộ ngôi sao này.

dong-gop-chenh-lech-dea-gea-kho-o-lai-mu-1

Thủ thành của Mu có nhiều lý do để ra đi

Nguyên nhân cho rằng cầu thủ này đòi hỏi Quỷ đổ phải giành được vé dự Champions League mùa tới, nó sẽ giúp sự nghiệp của anh lên cao hơn rất nhiều. Nhưng bên trong sâu xa hơn chính là sự ghen tị của anh với Alexis Sanchez vì mức lương của cầu thủ này rất cao. Mức lương của cầu thủ người Chile hiện tại là cao nhất, 350.000 bảng/tuần nhưng đóng góp thì hạn chế. Điều này cũng khiến anh chẳng thoải mái gì, ở lại thì khó mà ra đi cũng chẳng dễ dàng.

Trong khi đó, Dea Gea lại lao động tích cực cho đội bóng. Anh yêu cầu mức lương phải lên gần 500 ngàn bảng/tuần tương đương mức đãi ngộ tin đồn dành cho Sanchez. Tất nhiên, ban lãnh đạo chẳng dễ dàng đồng ý vì họ khong muốn nuôi một thủ môn với mức giá như vậy mặc dù phải công nhận những đóng góp giữa cầu thủ và thủ môn là chênh lệch rõ ràng.

Hiện tại chỉ có Cristiano Ronaldo, Lionel Messi và Neymar có mức lương cao hơn con số 400 ngàn bảng/tuần. Nếu Dea Gea được 500 bảng/tuần thì đã vượt kỷ lục. Mu nếu chấp nhận con số 70 triệu bảng từ Real Madird cũng được nhưng lại mất đi thủ thành số 1 thế giới.

Xem thêm:

Việt Nam – Thái Lan: Duyên nợ chưa dứt

Bồ Đào Nha vắng Ronaldo hòa Serbia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: