ĐT Philippines mời HLV Eriksson làm HLV trưởng

Đây là thông tin chính thức vừa được PFF công bố, HLV Eriksson sẽ chính thức dẫn dắt đội bóng xứ quốc đảo kể từ mùa giải này và những kì vọng cho bản hợp đồng đắt giá đang được đặt ra.

dt-philippines-moi-hlv-eriksson-lam-hlv-truong-1

HLV Eriksson sẽ làm HLV trưởng của ĐT Philippines

HLV Eriksson được bổ nhiệm

Theo keonhacai, Sau khi vị HLV cũ đưa ra đòi hỏi về mức lương khủng, PFF đã quyết định sa thải và mời về HLV mới có tầm hơn rất nhiều so với những ĐT Đông Nam Á khác. Nỗ lựa nhằm cải thiện tình hình đội bóng của Philippines đang hiện rõ khi họ quyết định mời ông Eriksson.

Ông Eriksson là vị HLV người Anh có kinh nghiệm và thời gian dẫn dắt các đội bóng ở đấu trường quốc tế. Hiện tại mục tiêu mà PFF đặt ra không chỉ ở kì AFF Cup lần này mà còn hướng tới Asian Cup 2019.

Chính giám đốc kĩ thuật của LĐBĐ Philippines cũng lên tiếng chia sẻ: “ Ông ấy là một trong những HLV huyền thoại ở mọi thời đại. Thật tuyệt vời và rất háo hức để chứng kiến ông sẽ làm được những gì cùng ĐT Philippines.

Đã có nhiều CLB và ĐTQG gửi lời mới đến HLV Eriksson, đặc biệt ông ấy đã nhận lời đề nghị của ĐT Iraq hoặc ĐT Cameroon những chúng tôi đã thuyết phục ông ấy thành công bằng tham vọng của bóng đá Philippines. Tôi tin với danh tiếng, kinh nghiệm cùng đẳng cấp của một HLV tầm cỡ thế giới, HLV Eriksson sẽ giúp bóng đá Philippines vươn lên một tầm cao mới”.

dt-philippines-moi-hlv-eriksson-lam-hlv-truong-2

Ông Eriksson sẽ có thời gian 6 tháng ở tại Philippines

Hé lộc mức lương khủng của ông Eriksson

Bản hợp đồng của ông Eriksson với đội bóng Philippines sẽ kéo dài trong vòng 6 tháng. Mặc dù không tiết lộ lương nhưng theo truyền thông thì mức lương rơi vào khoảng 80.000 USD/ tháng. Đây là mức lương cao hơn nhiều lần so với mặt bằng chung của các HLV Đông Nam Á hiện nay.

Xem thêm:

Real Madrid thu đậm Barca và phản ứng bất ngờ của Lopetegui

Trực thăng chở Chủ tịch Leicester gặp nạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: