ĐT Việt Nam sẽ tạo ra những bất ngờ cho đối thủ từ ĐNA

Theo kết quả bốc thăm của vòng loại giải World Cup 2022 vừa qua, các cổ động viên Việt Nam đều đã biết đội tuyển nước nhà đã được xếp vào bảng G, cùng bảng thi đấu với rất nhiều đội tuyển đến từ Đông Nam Á như Thái Lan, Malaysia hay Indonesia. Đây đều là những đối thủ đã từng thi đấu với các đội tuyển Việt Nam trước đây, gần nhất là trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam trong giải King’s Cup. Huấn luyện viên Park Hang Seo đã chuẩn bị chiến lược để tạo nên nhiều sự bất ngờ trong chiến lược đối phó với những đối thủ cũ này.

dt-viet-nam-se-tao-ra-nhung-bat-ngo-cho-doi-thu-tu-dna-1

HLV Park có thể sử dụng những cầu thủ Việt kiều cho vòng loại World Cup

HLV Park sẽ tận dụng những nhân tố mới ở vòng loại World Cup 2022

Đội tuyển Việt Nam trong những năm gần đây đã có những thành tích khá tốt trong những giải khu vực, thậm chí còn giành chiến thắng trước những đội tuyển như Thái Lan hay Malaysia ở những giải khu vực. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà đội tuyển Việt Nam sẽ chủ quan nếu gặp lại những đội thủ cũ này trong vòng loại của giải World Cup 2022, đặc biệt là khi các đội tuyển đó cũng sẽ biết cách học hỏi từ thất bại trong quá khứ.

Theo đại diện của Liên đoàn Bóng đá VFF thì Huấn luyện viên Park Hang Seo hiểu là ông không thể chỉ sử dụng đội hình cũ trong vòng loại World Cup 2022. Thay vào đó, chiến lược gia người Hàn sẽ tạo cơ hội cho những nhân tố mới, đặc biệt là cầu thủ Việt kiều như Alexander Đặng hay Filip Nguyễn để tạo nên nhiều bất ngờ cho đối thủ.

Xem thêm:

Chủ tịch LĐBĐ UAE tin đội nhà sẽ thắng các đội ĐNA

Bầu Đức: Bóng đá Việt Nam chưa thể bằng Thái Lan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: