ĐT Việt Nam tự tin trước trận đấu với Yemen

Trận đấu gặp Yemen tới đây chính là trận chiến quyết định số phận của ĐT Việt Nam tại Asian Cup năm nay.

Bùi Tiến Dũng chia sẻ trước trận đấu

Mới đây ngay trước trận đấu quyết định, cầu thủ Bùi tiến Dũng đã có những chia sẻ và anh thể hiện toàn đội đang tập trung 100% cho trận đấu sắp tới.

“ Chúng tôi sẽ cố gắng khai thác điểm yếu của đội bạn và HLV Park sẽ ra những chỉ đạo về mặt chiến thuật.

Anh Trọng Hoàng chỉ đau nhẹ và vẫn tập luyện cùng toàn đội. Đức Huy mất trí nhớ tạm thời nhưng giờ đã ổn định lại rồi. Toàn đội đang có thể trạng tốt nhất trước trận đấu cuối cùng tại vòng bảng.

dt-viet-nam-tu-tin-truoc-tran-dau-voi-yemen-1

ĐT Việt Nam đang nỗ lực tập luyện để có trận đấu tốt trước Yemen

ĐT Việt Nam vẫn còn cơ hội đi tiếp, trước mắt toàn đội đang tập trung cho trận đấu với Yemen và mục tiêu của chúng tôi là giành chiến thắng.

Tôi vẫn chưa biết HLV sẽ giao nhiệm vụ gì cho tôi trên sân, đá trung vệ lệch trái hay lệch phải. Nhưng đã vào sân tất cả các cầu thủ đều hiểu rõ vai trò của mình và cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Sau hai trận đấu không có thành tích tốt chúng tôi theo dõi trên mạng và được đọc những ý kiến trái chiều. nhưng về mặt cá nhân, cộng đồng mạng cs quyền thể hiện quan điểm của họ. Chúng tôi không để tâm tới những chỉ trích mà tập trung vào những màn trình diễn trên sân.

Chúng tôi là những người thi đấu trên sân. Ai hiểu được chuyên môn thì sẽ hiểu cho cả đội còn những ai chỉ trích cả đội hay bất kì cá nhân nào, tôi nghĩ họ chưa thực sự hiểu ĐT Việt Nam. Toàn đội rất may mắn khi được các cổ động viên ủng hộ. Điều đó giúp chúng tôi tự tin hơn khi nhận được sự cổ vũ to lớn như vậy. Yemen là đối thủ rất khó chơi, toàn đội sẽ phải tập trung tối đa nhằm giành kết quả thuận lợi”.

Xem thêm:

Tờ Marca tuyên bố sốc về kỷ lục ghi bàn của Messi

Iran chỉ chơi 70 % khả năng ở trận đấu với Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: