Dự đoán kết quả trận đấu giữa  U23 Qatar vs U23 Syria 17h15’ 09/01/2020 

Dự đoán kết quả trận đấu giữa  U23 Qatar vs U23 Syria 17h15’ 09/01/2020 

U23 Qatar đang là một trong những đội bóng mạnh nhất Châu Á hiện nay. Đứng ngang hàng với các nền bóng đá lớn như Hàn Quốc, Jordan, Nhật Bản… Qatar đang có một lứa cầu thủ quá xuất sắc năm nay. Vừa mới giành chức vô địch Asian Cup thời gian gần đây, U23 Qatar bước vào vòng U23 Châu Á với mục tiêu duy nhất là chức vô địch. 

 Mở màn vòng bảng U23 Châu Á năm nay, U23 Qatar sẽ gặp U23 Syria, đối thủ được đánh giá thấp hơn nhưng vẫn rất khó nhằn những năm gần đây. Do gặp chiến tranh cùng ảnh hưởng suy thoái kinh tế, bóng đá Syria vẫn luôn không được đầu tư nhiều như các nền bóng đá khác. Tuy nhiên với một đội bóng bất kỳ, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo luôn luôn là mục tiêu số một. Những năm gần đây, Syria vẫn là đội bóng khó xơi. 

Thể lực và lối chơi của Syria được phát huy tới mức cao nhất, bù đắp lại hệ thống huấn luyện cũng như kỹ năng không được đầu tư đúng mực ở nước này. Gặp U23 Qatar tới đây, dù phần thắng không được đánh giá cao nhưng việc cầm hòa Qatar có lẽ sẽ là mục tiêu hàng đầu của Syria.

Dự kiến đội hình U23 Qatar vs U23 Syria

U23 Qatar : Naim, Ellithi, Bahzad, Ahmed, Al-Hamawende, Al Ahrak, Atiq, Shehata, Bader, Surag, Moustafa.

U23 Syria : Madania, Shouaeeb, Alkhassi, Jeneyat, Ashkar, Koaeh, Al Marmour, Shalha, Ghalab, Baher, Besmar.

Nhận định đây sẽ là một trận đấu không có nhiều bàn thắng, cửa Xỉu sẽ sáng hơn trong ngày 9.1 này

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: