Dù rất tài năng, Ronaldo vẫn không thể làm được những điều này như Messi

Cristiano Ronaldo và Lionel Messi luôn được xem là những đối thủ không đội trời chung. Tuy nhiên, có một số việc dù rất dễ với Messi nhưng siêu sao người Bồ Đào Nha lại không làm được.

Lập hat-trick kiến tạo

Trong sự nghiệp, Ronaldo đã tạo ra rất nhiều cú hat-trick, nhưng anh lại không phải là mẫu cầu thủ chấp nhận hy sinh cho đồng đội như Messi . Đến nay, Messi đã có 5 trận lập hat-trick kiến tạo, còn CR7 thì chưa làm được dù chỉ 1 trận.

du-rat-tai-nang-ronaldo-van-khong-the-lam-duoc-nhung-dieu-nay-nhu-messi-1

Lập hat-trick ở Siêu kinh điển

Khi còn chơi cho Real, Ronaldo chưa bao giờ lập hat-trick mỗi khi gặp Barca. Trong khi đó, Messi lại là một trong số ít đã 2 lần làm được điều này. Nếu tiếp tục lập thêm 3 bàn nữa trong 1 trận nào đó, siêu sao 32 tuổi sẽ trở thành cầu thủ sở hữu nhiều cú hat-trick nhất trong những trận cầu kinh điển.

Sút phạt thành bàn ở Siêu kinh điển

Messi đã không ít lần thực hiện thành công những quả penalty trong những trận Siêu kinh điển và cho đến nay Ronaldo vẫn chưa làm được điều này.

Ghi bàn bằng ngực

Ronaldo đã từng ghi bàn bằng đầu, cả 2 chân với các động tác điêu luyện. Tuy nhiên, anh chưa từng có pha lập công nào bằng… ngực dù với Messi việc này rất đơn giản.

du-rat-tai-nang-ronaldo-van-khong-the-lam-duoc-nhung-dieu-nay-nhu-messi-2

Kiến tạo trên chấm penalty

Còn nhớ ở trận Barca đánh bại Celta Vigo với tỉ số 6-1 vào đầu năm 2016, Messi đã làm một điều khiến dư luận không thể quên. Đó là pha kiến tạo thành bàn ngay trên chấm 11m cho Luis Suarez. Với Ronaldo, mỗi khi được trao cơ hội đá penalty anh luôn nỗ lực tự mình thực hiện thành công.

Xem thêm:

Những lý do Barca sẽ nói không với Griezmann

HLV Zidane tiết lộ lí do không sử dụng Courtois

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: