Eden Hazard tiếp tục khẳng định ước mơ đến Real

Eden Hazard là ngôi sao trụ cột trong đội hình Chelsea những mùa giải gần đây và ở mùa giải này anh tiếp tục khẳng định phong độ của mình khi liên tục góp công vào những chiến thắng của đội bóng thành London.

Tuy thi đấu thành công ở Chelsea nhưng sau 6 năm gắn bó cầu thủ này vẫn muốn tìm kiếm bến đỗ mới và không nơi nào khác đó chính là Real Madrid. Suốt từ mùa hè năm ngoãi những thông tin liên quan đến việc Eden Hazard gia nhập Real đã rầm rộ lên những thương vụ này vẫn không thể hoàn tất khi Chelsea liên tục ra tay ngăn cản.

Với sự tôn trọng dành cho The Blues cầu thủ 28 tuổi vẫn quyết định ở lại đây, tuy nhiên trong lòng vẫn không nguôi ước mơ về một real Madrid trong tương lai.

eden-hazard-tiep-tuc-khang-dinh-uoc-mo-den-real-1

Eden Hazard vẫn không ngững khát khao đến Real

Eden Hazard vẫn không ngừng mơ về Real

Mới đây trong một phát biểu của mình cầu thủ này lại tiếp tục thể hiện khát khao muốn đến Real mặc dù trong tương lai anh vẫn ở lại với Chelsea.

“ Tôi có muốn ký hợp đồng với Real Madrid hay không ư? Tại sao không?. Tôi chưa từng nghe thấy thông tin gì từ phía Zidane. Real Madrid không có Zidane đã khác nhưng họ vẫn là một thương hiệu lớn.

Tôi đã giành được mọi thứ ở Anh ngoại trừ Community Shiled nhưng điều đó không có nghĩa là tôi sẽ ra đi. Tôi luôn nói rằng tôi muốn tìm kiếm một thử thách gì đó khác biệt sau nước Anh, nhưng có những thứ có thể khiến tôi ở lại”.

Hãy cùng chờ xem liệu Eden Hazard có thể thực hiện ước mơ ấp ủ bấy lâu của mình hay không khi còn rất nặng tình với đội bóng thành London nhé!

Xem thêm:

Điểm tin bóng đá ngày 21.1

Aubameyang muốn sát cánh cùng Lacazette

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: