Emery cần giải quyết vấn đề hàng thủ nhanh chóng

Arsenal luôn được mệnh danh là Pháo thủ vô cùng chắc chắn nhưng HLV Emery lúc này lại đang lo lắng về hàng thủ. Ông cần một trung vệ chất lượng trên TTCN để giải quyết vấn đề nhân sự.

50 triệu bảng là đủ cho Emery

Bất ngờ có chiến thắng 2 -1 trước Newcastle trên sân nhà, thầy trò HLV Emery đã chiếm lấy vị trí số 3 trên bảng xếp hạng, vượt mặt đối thủ Tottenham. Có thể cho rằng chiến thắng này là may mắn vì đội bóng của HLV Pochettino bất ngờ thi đấu sa sút. Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận sức mạnh của Arsenal lúc này. Mùa giải này, hàng công của Emery thi đấu rất ấn tượng.

emery-can-giai-quyet-van-de-hang-thu-nhanh-chong-1

Trung vệ Arsenal nhắm đến mùa này

Nhưng vấn đề muôn thuở đó là “công làm thủ phá” nếu hàng thủ không chắc chắn. HLV Emery nhận ra rằng các cầu thủ hàng phòng ngự chơi rất thiếu ổn định, thất thường trong khi hàng công luôn giữ phong độ. Điểm yếu của đội bóng thành Lon don từ thời HLV Wenger  luôn bị đối thủ khoét sâu.

Đó chính là nguyên nhân mà HLV người Tây Ban Nha sẽ xin kinh phí để mua về một trung vệ chơi chắc chắn giúp Arsenal thăng hoa nhiều hơn. Mục tiêu họ nhắm tới là Michael Keane từ Everton. Cầu thủ đang nhận được sự quan tâm tích cực từ phía Tottenham. Cái giá để có được chữ ký của cầu thủ này và để Michael Keane từ Everton nhả người là 50 triệu bảng.

Hiện tại, kỳ chuyển nhượng đang tiến rất gần, các đội bóng lao vào cuôc đua tranh giành nên cái giá trên cũng là hợp lý cho tài năng của Keane.  Nếu Emery muốn thoát khỏi cơn đau đầu hàng thủ thì phải chịu chi nhanh chóng.

Xem thêm:

3 lý do khẳng định Man City vẫn đang “giấu nghề”

Man Utd sẽ tiến hành đại cải tổ kể từ thời Sir Alex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: