Emery chơi tất tay để chiêu mộ hậu vệ trái

Arsenal mùa tới sẽ thiếu một hậu vệ trái cực kỳ quan trọng vì Nacho Monreal sẽ rời đi. 3 cái tên được nhắm đến lần này bao gồm:

David Alaba

Ở Bayern Munich, David Alaba đã khẳng định vị trí tiền vệ cánh trái của mình chưa có ai xô đổ. Hiện tại, hùm xám đã bỏ ra 80 triệu euro để chiêu mộ Lucas Hernandez đã khiến vị trí của Alaba bị lung lay. Mùa nay anh cũng thi đấu không nổi bật nên khả năng ra đi khá cao. Arsenal được cho sẽ là người thay thế hoàn hảo cho Nacho Monreal  ở Arsenal vì tuổi đã cao và hợp đồng sắp  hết hạn.

emery-choi-tat-tay-de-chieu-mo-hau-ve-trai-1

Arsenal đang khủng hoảng vị trí hậu vệ trái

Tuy nhiên cái giá mà Bayern Munich nhả người cũng không hề rẻ. Con số được cho là khoảng 70 triệu euro.

Nicolas Tagliafico

Nicolas Tagliafico đang chơi cho clb Ajax, đội bóng có thành tích lớn nhất Hà Lan. Anh đã có những năm tháng tuyệt vời ở đây, nhất là cùng clb lọt  vòng Tứ kết Champions League. Hợp đồng của anh với clb chủ quản còn đến 3 năm nhưng thực chất anh không còn muốn gắn bó với Ajax nữa.

Cái giá của anh trên thị trường chuyển nhượng khoảng 20 triệu euro. Số tiền này khá vừa với Arsenal và cũng là cơ hội cho anh phát triển sự nghiệp.

Ben Chilwell

Gương mặt thứ 3 phù hợp với tiền vệ cánh trái của Arsenal là Ben Chilwell.  Năm nay cầu thủ này mới 22 tuổi và là ngôi sao trẻ của nước Anh. Trước đây, Arsene Wenger từng muốn đem về sân Emirates. Tài năng của cầu thủ này thể hiện ở tốc độ và những pha leo biên ấn tượng. Arsenal muốn có được chữ ký của anh cần chi ít nhất 75 triệu bảng.

Xem thêm:

Barca bán hàng loạt trụ cột

Đóng góp chênh lệch, Dea Gea khó ở lại MU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: