Emery muốn Arsenal gia hạn với tiền đạo Welbeck

HLV Unai Emery mới đây đã chia sẻ chuyện Arsenal đang cân nhắc sẽ thuyết phục Danny Welbeck chấp nhận gia hạn hợp đồng trước khi kết thúc mùa này.

Arsenal muốn giữ Welbeck

Ngôi sao 28 tuổi này đã gặp phải chấn thương ở gót chân trong trận đấu với Sporting Lisbon trong khuôn khổ Europa League vào tháng 11 năm ngoái. Dù vậy, HLV trưởng của Arsenal vẫn xem anh là quân bài chủ chốt đối với chiến thuật và muốn Pháo Thủ gia hạn với Welbeck.

emery-muon-arsenal-gia-han-voi-tien-dao-welbeck-1

Trong thời gian cầu thủ 28 tuổi này điều trị chấn thương, Arsenal chơi ngày càng bùng nổ dưới sự dẫn dắt của Emery cùng với sự thăng hoa của bộ đôi Lacazette và Aubameyang. Thế nhưng, vai trò của Welbeck vẫn không hề bị giảm đi.

Hợp đồng đã ký của anh cùng CLB Arsenal sẽ  hết hạn vào tháng 6 năm nay, nếu 2 bên không ký kết hợp đồng mới, Welbeck sẽ trở thành cầu thủ tự do. Tuy nhiên, mới đây Emery đã có động thái thể hiện không muốn đánh mất cựu ngôi sao của M.U.

Theo đó, Emery cho biết quá trình trị thương của Welbeck đang rất thuận lợi và không lâu nữa có thể tập luyện trở lại. Tuy nhiên, anh sẽ vắng mặt cho đến hết mùa giải. Emery hy vọng Arsenal sẽ gia hạn hợp đồng với ngôi sao 28 tuổi vì ông đánh giá rất cao vai trò của Welbeck trong sơ đồ chiến lược của mình.

emery-muon-arsenal-gia-han-voi-tien-dao-welbeck-2

Nguyên nhân khiến Emery muốn giữ lại cựu tiền đạo của MU là bởi hiện tại Arsenal đã bị tổn hại lực lượng đáng kể. Aaron Ramsey sẽ ra đi trong hè này, Jack Wilshere đã chuyển đến West Ham, , tương tự Calum Chamber sẽ mang cho Fulham mượn.

Xem thêm:

Man Utd đối đầu với Watford

Vừa trở lại Ngoại Hạng Anh, cầu thủ Man Utd đã bất hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: