Fabregas tiếc nuối khi Thiery Henry bị sa thải

Đội bóng xứ Công quốc trước đó đã chứng kiến sự ra đi của Jardim vì thành tích bết bát của họ không được cải thiện. Ngay sau đó Thierry Henry được kì vọng sẽ mang đến ánh sáng cho Monaco. Tuy nhiên với quãng thời gin ngắn ngủi của mình tại đây, cựu cầu thủ lừng danh chưa thể làm được gì nhiều.

Mặc dù đang có những ý định dang dở nhằm cải theienj tình hình đội bóng nhưng huyền thoại của Arsenal đã nhanh chóng nhận phiến trá sa thải mới đây. Những gì mà đội quân của ông thể hiện chẳng thể nào đem lại ấn tượng.

Những thất bại liên tiêp đang kéo Monaco xuống vị trí gần bét bảng. Thua thảm hại 1-5 trước Strsbourg, sau đó lại thất bại 1-3 trước Metz ở Cúp quốc gia Pháp khiến cho đội bóng này quyết định chia tay vị huấn luyện viên trẻ tuổi.

Được kì vọng sẽ giúp đọi bóng Công quốc vượt khủng hoảng nhưng chỉ chưa đầy 3 tháng, Thierry Henry đã giúp chuỗi trận thua của Monaco dày hơn với 15 điểm/21 vòng đấu tại Ligue 1.

fabregas-tiec-nuoi-khi-thiery-henry-bi-sa-thai-1

Thierry Henry đã nhanh chóng rời Monaco sau 3 tháng đến đây

Fabregas tiếc nuối cho Henry

Vừa mới chuyển đến Monaco, Fabregas những tưởng sẽ được hội ngộ với Henry nhưng điều này đã sớm kết thúc. Anh chia sẻ:

“ Henry là lý do giúp tôi cập bến Monaco, tôi muốn cùng nah ấy đua đội bóng thoát khỏi khủng hoảng. Tất nhiên tôi cảm thấy rất buồn khi anh ấy bị sa thải. Henry là một cầu thủ giỏi, anh ấy cũng đang tích lũy kinh nghiệm để trở thành một nhà cầm quân hàng đầu.

Tôi tin Monaco sẽ thành công nếu cho Henry thêm thời gian. Tuy nhiên mọi chuyện đã xảy ra rồi. Henry trở thành một HLV giỏi trong tương lai, chắc chắn là như vậy. Tôi chúc anh ấy sẽ gặp may mắn sau khi rời Monaco”.

Xem thêm:

Unai Emery tiết lộ kế hoạch bổ sung đội hình của Arsenal

Huyền thoại Liverpool đánh giá thấp MU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: