Fernandinho là cầu thủ quan trọng nhất của Man City

Sau chiến thắng với Man City, ông thầy người Tây Ban Nha đang vô cùng hào hứng với cơ hội giành chức vô địch Ngoại hạng Anh năm nay.

hlv-pep-guadiola-hung-khoi-khen-ngoi-hoc-tro-sau-chien-thang-liverpool-1

Fernandinho đã thi đấu ấn tượng trong đại chiến với Liverpool

HLV Pep Guadiola khen ngợi Fernandinho

Trong chiến thắng mới đây người góp công nhiều nhất cho Man xanh chính là Fernandinho, cầu thủ này được HLV xem là trụ cột quan trọng nhất trong đội hình hiện tại.

“ Fernandinho có những phẩm chất tuyệt vời, cậu ấy còn có kinh nghiệm và sự tinh quái, cậu ấy sở hữu những tố chất mà không ai có thể thay thế được. Tôi ấn tượng nhất với các tình huống di chuyển lùi rồi phán đoán của Fernandinho, những pha bóng như thế nói lên đẳng cấp của cậu ấy.

Cậu ấy là một cầu thủ xuất sắc, Fernandinho là một trong những cầu thủ tốt nhất mà tôi từng làm việc. Cậu ấy đã chơi xuất sắc trước Liverpool, tôi hy vọng cậu ấy sẽ chơi tốt càng lâu càng tốt. Phong độ của Fernandinho quyết định rất lớn đến thành công của Man City ở mùa giải này”

Fernandinho thể hiện quá tốt

Trong trận đấu với Lữ đoàn đỏ mới đây, Fernandinho đã có 4 pha tắc bóng và 3 đánh chặn trước Liverpool. Cầu thủ sinh năm 1985 đã thể hiện sự nỗ lực khi bao quát rất tốt tuyến giữa, ngăn cản những tình huống bóng lên của đội khách. Anh chính là cầu thủ chơi xuất sắc nhất trong trận đấu này.

Sau chiến thắng với Liverpool hiện tại Man xanh đã có thêm 3 điểm, rút ngắn khoảng cách so với vị trí đầu bảng còn 4 điểm. Cơ hội cho thầy trò ông Pep Guadiola vô địch Ngoại hạng Anh năm nay đang cận kề.

Xem thêm:

HLV Pep Guadiola hứng khởi khen ngợi học trò sau chiến thắng Liverpool

M.U & Arsenal đang mong điều này từ Man City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: