Fox Sports hi vọng Tuấn Anh sẽ tỏa sáng tại King’s Cup

Giải King’s Cup diễn ra tối nay được kì vọng là giải đấu quyết định đội tuyển nào sẽ giữ vị trí số 1 khu vực Đông Nam Á. Dù chỉ là giải đấu giao hữu, nhưng Huấn luyện viên Park Hang Seo muốn chứng minh sự phát triển vượt bậc của đội tuyển quốc gia Việt Nam cũng như nghiên cứu kĩ hơn về khả năng của các cầu thủ để lựa chọn đội hình tham gia vòng loại World Cup diễn ra trong năm nay. Theo Fox Sports thì Tuấn Anh cần thể hiện tốt để gây ấn tượng với Huấn luyện viên Park nếu anh muốn có mặt trong đội hình tham gia World Cup năm nay.

fox-sports-hi-vong-tuan-anh-se-toa-sang-tai-kings-cup-1

Tuấn Anh cần thi đấu hết sức mình tại King’s Cup

Tuấn Anh cần tận dụng cơ hội để chứng minh khả năng của bản thân

Tuấn Anh đã thi đấu với vai trò tiền vệ trong đội tuyển HAGL một thời gian, anh cũng có sự thể hiện tốt và có một số đóng góp nhất định cho đội tuyển của mình. Nhận ra tiềm năng của Tuấn Anh, Huấn luyện viên Park Hang Seo đã chọn anh vào đội hình của đội tuyển quốc gia Việt Nam tham dự King’s Cup, nơi mà Việt Nam phải dồn hết sức nếu muốn thắng đội tuyển Thái Lan.

Theo tờ Fox Sports, Tuấn Anh là cầu thủ có tiềm năng, tố chất tốt, nhưng sau chấn thương xảy ra năm 2016, anh đã không còn cơ hội tham gia đội tuyển quốc gia Việt Nam. Vì vậy, Fox Sports monng muốn Tuấn Anh sẽ tận dụng cơ hội đá chính tại King’s Cup để chứng minh với Huấn luyện viên Park Hang Seo rằng anh đủ khả năng để thi đấu cho đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup năm nay.

Xem thêm:

Ronaldo tin Van Dijk sẽ sở hữu danh hiệu Quả bóng vàng 2019

Christian Eriksen muốn rời Tottenham để sang Real Madrid

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: