Fox Sports tiết lộ mức lương của Công Phượng tại Sint Truidense

Trong ngày hôm qua, buổi lễ kí hợp đồng cho Công Phượng sang Bỉ để thi đấu cho câu lạc bộ Sint Truidense đã được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của đại diện câu lạc bộ này cũng như đại diện HAGL. Việc được sang thi đấu tại Châu Âu không chỉ giúp ích cho sự nghiệp của Công Phượng mà còn đem lại nguồn thu nhập đáng kể cho anh cũng như câu lạc bộ HAGL. Hôm nay, trang Fox Sports của Châu Á tiết lộ mức thu nhập mà Công Phượng nhận được tại câu lạc bộ Sint Truidense rơi vào khoảng 20 ngàn đến 30 ngàn USD.

fox-sports-tiet-lo-muc-luong-cua-cong-phuong-tai-sint-truidense-1

Mức lương của Công Phượng tại Sint Truidense không hề thấp

Lương của Công Phượng tại Sint Truidense cao hay thấp?

Tin vui về việc Công Phượng chính thức kí hợp đồng với câu lạc bộ Sint Truidense tại Bỉ đã đem lại niềm vui và sự tự hào cho nhiều cổ động viên Việt Nam trong những ngày qua. Đại diện câu lạc bộ HAGL cho biết việc cân nhắc lựa chọn bến đỗ cho Công Phượng đã mất rất nhiều thời gian, cuối cùng thì Sint Truidense được đánh giá là câu lạc bộ tốt và phù hợp nhất, ngay cả về mức lương mà họ trả cho chàng tiền đạo này.

Theo trang Fox Sports của Châu Á đưa tin thì Công Phượng sẽ được nhận mức lương dao động trong khoảng 20 ngàn đến 30 ngàn USD mỗi tháng, ngang bằng mức lương cũ của Huấn luyện viên Park Hang Seo ở hợp đồng hiện tại. Đây chưa phải là mức lương cao ở Châu Âu cho 1 cầu thủ, tuy nhiên lại là mức lương khá tốt cho 1 cầu thủ được chiêu mộ từ Đông Nam Á.

XEM THÊM:

Real Madrid quyết đổi Bale để lấy được Pogba

Công Phượng được chủ tịch CLB Sint Truidense đánh giá cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: