Frank Lampard chỉ trích truyền thông vì làm lộ chiến thuật

HLV Frank Lampard đã không kiềm được sự tác giận mà lên tiếng công khai chỉ trích cánh báo chí và giới truyền thông vì đã gián tiếp làm lộ chiến thuật ông đã vạch ra cho trận đấu với ĐT Panama.

Frank Lampard nổi đóa chỉ trích truyền thông vì bị lộ bài

Cụ thể, cách đây vài hôm  trong lúc các cầu thủ ĐT Anh đang luyện tập, trợ lý HLV Steve Holland đã sơ suất để ống kính của cánh phóng viên chụp được bản ghi chú với nội dung là đội hình thi đấu dự kiến sẽ được đưa ra ở trận đấu gặp Panama sắp tới.

frank-lampard-chi-trich-truyen-thong-vi-lam-lo-chien-thuat-1

Dựa vào sơ đồ bị để lộ này, có thể đoán được rằng Sterling rất có thể sẽ không được cho ra sân ở đội hình xuất phát sau màn trình kém cỏi trong trận mở màn gặp Tunisia. Ngoài ra, vì chấn thương của Dele Alli vẫn còn chưa bình phục nên có khả năng Loftus-Cheek sẽ được lựa chọn để thế chỗ, đồng thời Eric Dier cũng đang đứng trước cơ hội được ra sân thay cho Jesse Lingard.

Cũng bởi quá nhiều thông tin đã bị lộ, chiến lược gia Frank Lampard đã bày tỏ sự tức giận khi chia sẻ đây là những thông tin quan trọng và đáng ra nó không nên bị tiết lộ ra ngoài.

frank-lampard-chi-trich-truyen-thong-vi-lam-lo-chien-thuat-2

Từ trước đến nay giới truyền thông luôn cố tìm cách tiếp cận các cầu thủ và nội bộ tuyển Anh, hậu quả là những điều quan trọng bị công khai ra ngoài. Những việc làm vô ý thức đó có thể sẽ đe dọa đến kết cục cuối cùng nếu đối thủ là Brazil.

Hiện tại, tuyển Anh đang giữ vị trí thứ 2 trong bảng G với 3 điểm nhưng họ vẫn còn 2 trận đấu tại vòng bảng.

Xem thêm:

Thụy Sỹ vui mừng trước chiến thắng 2-1 với Sebria

Nội bộ Argentina lục đục sau thất bại thảm hại với Croatia

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: