Gabriel Jesus, 1 bàn cũng đủ tỏa sáng rực sáng

Trong kết quả 4-1 nghiêng về Man City trong trận đấu với West Ham, Jesus chỉ đóng góp 1 bàn. Nếu dựa trên kết quả thống kê, tiền đạo người Brazil vẫn mờ nhạt hơn so với Raheem Sterling khi có đến 3 pha kiến tạo. Dù vậy, chỉ cần 1 bàn thắng cũng đủ để Jesus rực sáng

Nên nhớ, Jesus mới chính là Cầu thủ xuất sắc nhất trận do trang Whoscored bình chọn chứ không phải là Sterling, chắc chắn đây không phải là chuyện ngẫu nhiên.

gabriel-jesus-1-ban-cung-du-toa-sang-ruc-sang. 1

79 phút thi đấu, Jesus chỉ cần 1 cú sút để làm nên 1 bàn thắng. Bên cạnh đó, anh còn đóng góp thêm 2 đường chuyền quan trọng và 1 lần lừa bóng. Về phía Sterling, anh đã có đến 6 cú sút, thành tích cao nhất đội, nhưng lại trúng đích chỉ 2 lần và không thành bàn. Thậm chí, có thể nói Sterling đã bỏ lỡ nhiều cơ hội. Jesus thì khác, dù chỉ một thời cơ rất nhỏ cũng đủ để anh tận dụng ghi bàn.

Bàn thắng duy nhất của Jesus dành cho Man City đã bộc lộ hết tất cả phẩm chất của chân sút người Brazil. Khi đó Jesus đang mở rộng hoạt động. Đến vị trí gần vòng cấm địa West Ham, Jesus chuyền bóng vào nách hậu vệ và trung vệ đội bạn để đến Sterling. Kế đến, anh băng lên nhận cú trả bóng từ Sterling, đưa người qua hậu vệ đối thủ và ghi bàn.

gabriel-jesus-1-ban-cung-du-toa-sang-ruc-sang. 2

Trải qua chấn thương, Jesus không hề đánh mất phong độ. Bằng chứng là trong 6 vòng đấu vừa qua, anh đã để lại dấu ấn của mình ở 7 bàn thắng, gồm 4 bàn thắng và 3 lần kiến tạo. Với những màn thể hiện tuyệt vời như vậy ở tuổi 21, tương lai của Jesus sẽ còn tiến xa hơn nữa.

Xem thêm:

Giám đốc kỹ thuật người Đức Gede muốn rời tuyển Việt Nam

MU thể hiện quyết tâm chiêu mộ Antonie Griezmann

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: