Giám đốc kỹ thuật người Đức Gede muốn rời tuyển Việt Nam?

Mới đây thông tin giám đốc kỹ thuật của VFF, ông Gede có tuyên bố muốn nghỉ khi chỉ còn ít tháng nữa sẽ tới kì đáo hạn hợp đồng. Thông tin này đã gây hoang mang cho VFF và cả người hâm mộ.

giam-doc-ky-thuat-nguoi-duc-gede-muon-roi-tuyen-viet-nam. 1

Giám đốc kỹ thuật Gede

Ông Gede tới với VFF chưa lâu nhưng quãng thời gian gắn bó đã chứng minh được ông là người có năng lực và khả năng đưa bóng đá Việt Nam tiến xa hơn. Giám đốc kỹ thuật Gede là người đóng góp thầm lặng vào thành công của tuyển Việt Nam khi có thể dành vé tham dự U20 World Cup 2017 và chiến thắng của U23 Việt Nam.

Lí do mà ông Gede muốn nghỉ là do những đấu đá quyền lực, căng thẳng trong vấn đề nhân sự của VFF. Ông cho rằng những điều này không nên xảy ra. Đặc biệt, khi ông Trần Quốc Tuấn, người hiện đang là Phó chủ tịch phụ trách chuyên môn VFF chịu đả kích vì ông đang là ứng cử viên cho chiếc ghế Chủ tịch VFF khó VIII. Ông Gede cảm thấy bất công và buồn bã vì điều này và tuyên bố sẽ cân nhắc nghỉ nếu ông Tuấn không làm ở VFF vào nhiệm kì sau.

Vào tháng 7 tới, hợp đồng của ông Gede với VFF sẽ đến thời điểm đáo hạn, VFF muốn tiếp tục gia hạn và cả ông Gede cũng muốn gắn bó với Việt Nam. Gede từng chia sẻ: “ Tôi rất hạnh phúc khi được làm việc ở đây. Từ ngày sang Việt Nam tôi được tạo điều kiện tối đa để làm việc và tôi có tình cảm đặc biệt với đất nước các bạn. Tôi mong muốn được tiếp tục cống hiến cho nền bóng đá của các bạn”.

Liệu ông Gede có ở lại để cùng tuyển Việt Nam vượt qua những giải đấu quan trọng sắp tới hay không? Hãy cùng chờ động thái tiếp theo nhé!

Xem thêm:

MU thể hiện quyết tâm chiêu mộ Antonie Griezmann

Chelsea có vào top 4 hay không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: