Gianfranco Zola tin Higuiain thành công tại Chelsea

Bản hợp đồng theo dạng cho mượn kèm điều khoản mua đứt của Chelsea với Higuain đã chính thức có hiệu lực. Cầu thủ 31 tuổi đã nhập cuộc tại Chelsea với thử thách về tương lai. Anh sẽ thi đấu tại đây cho đến hêt mùa giải 2018/19 và sau đó nếu thể hiện tốt anh sẽ được ở lại chính thức.

Cập bến Stamford Bridge là thử thách khá khó khăn cho anh tuy nhiên tương lai vẫn đang chờ phía trước, Higuain nên tỏ ra lạc quan dù cho nhiều ý khiến trái chiều đang xoay quanh.

gianfranco-zola-tin-higuiain-thanh-cong-tai-chelsea-1

Higuain đã chính thức đến với Chelsea

Tiền bối tin vào sự thành công của Higuain

Mới đây Gianfranco Zola cũng từng là ngôi sao của Napoli gia nhập Chelsea và trở thành biểu tượng của CLB đã lên tiếng chia sẻ với Higuain và tin anh sẽ thành công.

“ 20 năm trước, 15 năm trước tôi sẽ nói đến đây ở độ tuổi đó là rất khó khăn. Nhưng lúc này với mức độ chuyên nghiệp và với phẩm chất mà cầu thủ có, 31 là độ tuổi thích hợp. Không có nghi ngờ gì về điều đó. Hơn nữa tuổi tác còn liên quan tới cá nhân tới sự chăm sóc bản thân.

Khi tôi đến đây chơi bóng cũng từng gặp  phải câu hỏi tương tự. Chúng tôi biết Higuain tới từ một giải đấu khác nhưng với cường độ và tốc độ chậm hơn Premier League nhưng đó là một cầu thủ đã ghi bàn không chỉ ở Italia mà ở mọi nơi, bao gồm cả Champions League.

Mọi người đều biết những phẩm chất tốt nhất của cậu ấy, biết về thành tích ghi bàn. Higuain có khả năng ghi bàn đa dạng vì vậy chúng tôi hy vọng cậu ấy có thể mang những phẩm chất của mình đến đội bóng này, đó là điều cần thiết”.

Xem thêm:

Victor Moses chia tay Chelsea để đến Thổ Nhĩ Kì

Morata chưa thể đến Atletico vì sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: