Gigi Buffon đặt ra nhiều yêu cầu trước khi về Juventus

Gigi Buffon từng là thủ môn của câu lạc bộ Juventus, sau đó anh đã đầu quân cho một số đội bóng khác và cũng có một số những thành tích nhất định. Đã từng tham gia nhiều giải lớn nhưng chưa hài lòng với những thành tích mình đạt được, Buffon đã cân nhắc lời mời trở lại câu lạc bộ cũ Juventus để có nhiều cơ hội tỏa sáng hơn. Bù lại, Buffon lại đưa ra một bản danh sách những yêu cầu cụ thể với ban quản lý của Juventus cũng như Huấn luyện viên Sarri. Vì đang rất cần một thủ thành nhiều kinh nghiệm như Buffon nên Juventus cũng sẽ không ngần ngại đồng ý với những yêu cầu này.

gigi-buffon-dat-ra-nhieu-yeu-cau-truoc-khi-ve-juventus-1

Gigi Buffon muốn ra sân bắt chính nhiều hơn sau khi trở lại Juventus

Buffon muốn có vị trí thủ môn thứ 2 và ra sân bắt chính nhiều trận hơn

Buffon là một trong những thủ thành có nhiều kinh nghiệm thi đấu tại những giải đấu lớn và cũng từng thi đấu trong màu áo của đội tuyển Juventus. Hiện tại, anh và đại diện Juventus đã đạt được thỏa thuận để Buffon trở lại Juventus với mức lương 1,5 triệu euro mỗi năm, mức lương được cho là khá thấp so với khả năng của Buffon. Tuy nhiên, Buffon chỉ chấp nhận mức lương này nếu Juventus chấp nhận những yêu cầu từ phía anh.

Cụ thể hơn, Buffon muốn có được vị trí trong ban giám đốc hoặc đảm nhiệm vai trò HLV thủ môn. Với huấn luyện viên Sarri, Buffon muốn được chọn ra sân bắt chính ít nhất trong 8 trận của giải Series A và 2 trận trong giải Champions League, để Buffon có cơ hội vượt qua kỉ lục số lần ra sân của Paolo Maldini.

XEM THÊM:

Công Phượng có thể sẽ sang Pháp trong tháng 7

HLV Park vẫn muốn tiếp tục công việc tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: