Griezmann tuyên bố sẽ rời khỏi Atletico Madrid khi hết mùa giải

Tiền đạo Antoine Griezmann đã có khoảng thời gian thi đấu và cống hiến trong 5 năm trong màu áo của Atletico Madrid. Anh đã có nhiều thành tích cũng như giành được nhiều tình cảm từ người hâm mộ trong khoảng thời gian thi đấu cho Atletico Madrid. Tuy nhiên, theo chia sẻ mới nhất của tiền đạo người Pháp trên mạng xã hội, anh sẽ chia tay Atletico trong thời gian tới để tìm kiếm cơ hội cũng như thử thách mới cho bản thân.

griezmann-tuyen-bo-se-roi-khoi-atletico-madrid-khi-het-mua-giai

Griezmann sẽ kết thúc hợp đồng với Atletico

Liệu Griezmann có rời bỏ Atletico để tham gia Barca?

Khoảng thời gian 5 năm thi đấu cho Atletico Madrid đã giúp Griezmann có được những thành tích và cơ hội để phát triển kĩ năng thi đấu. Việc rời khỏi một đội bóng để tìm kiếm cơ hội mới, những hợp đồng triệu đô từ những câu lạc bộ khác đã không còn xa lạ. Tuy nhiên, Atletico đang chơi với vai trò tiền đạo, hưởng mức lương trong mơ, cũng như phong độ thi đấu của anh đang ổn định, không ít người còn chưa hiểu được lí do tại sao anh muốn rời khỏi đội bóng vào lúc này.

Theo chia sẻ mới nhất trên mạng xã hội, Griezmann đã trao đổi về việc rời khỏi Atletico với ban quản lý câu lạc bộ cũng như các đồng đội tại Atletico, và việc anh rời khỏi đội bóng đã được thống nhất. Griezmann đã tìm thấy những cơ hội mới và những môi trường mới để thử thách bản thân, và anh nghĩ đã đến lúc anh có những thay đổi trong sự nghiệp của mình.

Nhiều người cho rằng Barca là nơi mà Griezmann sẽ đầu quân, bởi câu lạc bộ này đã tuyên bố sẽ trả 146 triệu đô cho tiền đạo này.

Xem thêm

Có thể Duy Mạnh sẽ không thi đấu tại King’s Cup

Sau trận thua, Pogba bị cổ động viên sỉ vả liên tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: