Hà Đức Chinh được Đài truyền hình Nhật Bản phỏng vấn

Trong số những cầu thủ thi đấu cho đội tuyển quốc gia Việt Nam, Hà Đức Chinh là 1 trong số những cái tên được nhắc đến nhiều nhất bởi thành tích và lối chơi kĩ thuật của anh. Trong trận tranh tài giữa HAGL và Đà Nẵng trong khuôn khổ vòng loại thứ 11 của V League 2019 vừa qua, đài truyền hình của một số quốc gia khác đã có mặt tại khán đài để theo dõi và xin phỏng vấn một số cầu thủ của Việt Nam để làm phim về nền bóng đá Việt Nam những năm qua. Hà Đức Chinh là một trong 2 cầu thủ được đài truyền hình NHK của Nhật Bản mời phỏng vấn.

ha-duc-chinh-duoc-dai-truyen-hinh-nhat-ban-phong-van-1

Hà Đức Chinh được đài NHK quan tâm

Đài truyền hình NHK muốn làm phim về nền bóng đá Việt Nam

Trên sân Hòa Xuân vừa qua, cổ động viên đã được chứng kiến một trận đấu vô cùng kịch tính, và đại diện các kênh truyền hình lớn từ các nước khác cũng rất ấn tượng với khả năng thi đấu của các cầu thủ Việt Nam. Nền bóng đá Việt Nam đã có những bước phát triển vượt bậc trong năm qua, vì vậy truyền thông của các nước khác cũng bắt đầu chú ý đến nền bóng đá của Việt Nam nhiều hơn, đặc biệt là đài truyền hình NHK của Nhật Bản.

Đài truyền hình NHK đã lựa chọn Hà Đức Chinh và Văn Toàn, 2 cầu thủ trụ cột của đội tuyển quốc gia Việt Nam, để phỏng vấn lấy tư liệu phục vụ cho việc làm phim về sự phát triển của nền bóng đá Việt Nam. Đài NHK sẽ phỏng vấn chi tiết hơn về chế độ luyện tập, nghỉ ngơi và sinh hoạt của Hà Đức Chinh trong thời gian gần đây.

Xem thêm:

HLV Tuchel được gia hạn hợp đồng với điều kiện từ phía PSG

Trung Quốc lo sợ thất bại nên không dám tham gia Copa America

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: