HAGL chuẩn bị đội hình trẻ cho mùa giải mới

Mùa giải V-League năm nay sắp kết thúc, chỉ còn 1 trận nữa là mục tiêu Top 5 của HAGL chính thức bị dập tắt. Mặc dù đã thi đấu quyết liệt với lối chơi tấn công nhưng kết quả không được như mong đợi.

HAGL có mùa giải không được như  mong đợi

Theo keonhacai, Chính vì vậy, ngay từ lúc này HAGL đang chuẩn bị kĩ lưỡng cho mùa giải mới nhằm thực hiện mục tiêu vô địch VLeague năm 2019.

hagl-chuan-bi-doi-hinh-tre-cho-mua-giai-moi-1

Để cải thiện tình hình, đội hình mới với những cái tên mới lại chính là kế hoạch của HAGL. Trong đó, đội bóng phố Núi sẽ triệu hồi những cầu thủ trẻ đang cho các CLB khác mượn. Hiện nay HAGL có 5 cầu thủ trẻ đang thuộc quân số của đội khác. Ở CLB Hải Phòng có Lê Phạm Thành Long, Lương Hoàng Nam và Nguyễn Thành Đồng. Ở Viettel có Đinh Thanh Bình và Châu Ngọc Quang. Cả 5 cầu thủ này sẽ được đưa về HAGL sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Ngọc Quang và Thành Long là hai cầu thủ có tố chất và lối chơi tốt tại CLB cho mượn.

Đại diện phía HAGL cho biết việc các cầu thủ này có được sử dụng hay không còn chờ vào quyết định của bầu Đức, còn hiện tại sau khi hết nhiệm vụ họ sẽ về HAGL.

hagl-chuan-bi-doi-hinh-tre-cho-mua-giai-moi-2

Để chuẩn bị cho VLeague 2019, HAGL đang chuẩn bị tân binh trẻ

Việc đội bóng phố Núi đang có những bước đi ban đầu này khẳng định chắc rằng mục tiêu cho năm 2019 đã được xác định. Chắc chắn một HAGL bùng nổ sẽ trở lại và phục thù những mục tiêu còn dang dở trong giải đấu năm nay. Hãy cùng chờ đợi nhé!

Xem thêm:

Morata ghi bàn kết thúc chuối 5 trận liên tiếp không bàn thắng

Liverpool yếu bóng vía: Chuyện gì đã xảy ra?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: