HAGL đứng thứ 5 thế giới về số người theo dõi trên Youtube

Trong thời đại công nghệ số và mạng xã hội đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống như hiện nay, các đội bóng không chỉ chú ý đến việc thể hiện tốt trên sân mà còn rất biết cách tạo hình ảnh tốt để tương tác với người hâm mộ trên các kênh này. Hôm nay, cổ động viên bóng đá Việt Nam đã biết thêm 1 tin vui về đội tuyển HAGL, đó là việc đội bóng này đã xuất sắc vượt qua các đội tuyển nổi tiếng thế giới như MU hay Juventus để giữ vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng các đội bóng có số lượng người theo dõi nhiều nhất trên kênh Youtube.

hagl-dung-thu-5-the-gioi-ve-so-nguoi-theo-doi-tren-youtube-1

HAGL hiện có hơn 9 triệu người theo dõi trên Youtube

HAGL đang muốn trở thành câu lạc bộ được quan tâm nhất Việt Nam?

HAGL là 1 trong những đội bóng tập trung nhiều cầu thủ giỏi của Việt Nam, điển hình như Công Phượng đã là cầu thủ lâu năm của đội tuyển HAGL và vừa được kí hợp đồng 1 năm với câu lạc bộ Sint Truidense của Bỉ, vì vậy việc đội bóng này có nhiều fan hâm mộ là điều dễ hiểu.

HAGL có vẻ như sẽ muốn xây dựng hình ảnh của đội bóng trên những kênh mạng xã hội để trở thành đội bóng được quan tâm nhiều nhất tại Việt Nam. Hôm nay, trang Deporfinanzas đã công bố bảng xếp các đội bóng có nhiều người theo dõi nhất trên Youtube, và HAGL đã vượt qua Juventus cũng như MU để giữ vị trí thứ 5 với tổng số 9,01 triệu người theo dõi. Trong tương lai, HAGL có thể sẽ còn có nhiều người theo dõi hơn nữa và sẽ còn được bạn bè quốc tế biết đến nhiều hơn.

Xem thêm:

Bầu Đức sẽ thương lượng để Công Phượng được tham gia SEA Games

Xuân Trường từ chối 3 đội Thái Lan để về ĐT Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: