HAGL không liên quan đến việc VPF treo còi trọng tài Văn Kiên

Mới đây, trọng trận đấu giữa tuyển HAGL và Khánh Hòa trên sân vận động 19/8, trọng tài Nguyễn Văn Kiên đã có phán quyết hết sức vô lý và gây nên bức xúc trong dư luận. Từ tình huống ngã của cầu thủ Khánh Hòa trong vòng cấm địa HAGL, tuy nhiên lỗi không thuộc về đội tuyển phố Núi nhưng trọng tài vẫn thổi phạt HAGL và dánh cú đá phạt penalty cho Khánh Hòa. Tiếng còi méo này đã khiến cho HAGL vô cùng phẫn nộ, họ gửi công văn tới VFF và VPF.

hagl-khong-lien-quan-den-viec-vpf-treo-coi-trong-tai-van-kien. 1

Trọng tài Nguyễn Văn Kiên nhận án phạt treo còi vô thời hạn vì phán quyết vô lý trong trận HAGL- Khánh Hòa

Ngay sau đó, phía VPF đã ra án phạt treo còi vô thời hạn với trọng tài Nguyễn Văn Kiên vì sai lầm nghiêm trọng của ông trong trận đấu trên. Quyết định này quả thực rất nghiêm minh, là bài học không chỉ cho ông Kiên mà còn cho nhiều trọng tài khác.

Trước đó, bầu Đức từng tuyên bố đuổi thẳng cổ trọng tài Kiên. Chính vì vậy người hâm mộ ít nhiều cho rằng quyết định này của VPF có liên quan đến ông Đoàn Nguyên Đức và HAGL. Tuy nhiên, đại diện cho HAGL – ông Nguyễn Tấn Anh đã lên tiếng xác nhận sự việc này không hề liên quan đến HAGL, họ chỉ là nạn nhân.

“ Anh Đoàn Nguyên Đức đã rút khỏi Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Bản thân HAGL cũng không tham gia BCH Liên đoàn khóa tới. Có thể khẳng định, bây giờ chúng tôi không còn tiếng nói ở VFF. Chúng tôi cũng không gọi điện nhờ vả bất kỳ một ai. Chưa bao giờ chúng tôi gọi điện cho đại diện Liên đoàn hay sang VPF”.

Đây chính là chia sẻ của Trưởng đoàn HAGL trên VTC News.

Xem thêm:

HLV Maurizio Sarri mở lời muốn tới Chelsea

Một mình gánh vác Barca, Messi đòi mua thêm viện binh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: